Có thể thấy, Hồng Đăng nhận được phản ứng khá tốt khi quay trở lại mạng xã hội sau 2 tháng ở ẩn.

Sau hơn 2 tháng khóa Facebook vì lùm xùm tại Tây Ban Nha, mới đây Hồng Đăng đã chính thức trở lại mạng xã hội, thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Ngày 7/9, nam diễn viên đăng tải loạt ảnh đi phượt cùng hội bạn thân, kèm theo dòng chú thích: "Đi thật xa để trở về". 

Bà xã và cư dân mạng đồng loạt chúc mừng Hồng Đăng comeback: 'Quá khứ qua đi, tương lai là tất cả'

Bên dưới bài viết của Hồng Đăng, bà xã Anh Đào và rất nhiều bạn bè, người hâm mộ đồng loạt gửi lời chúc mừng đến anh: "Ổn chứ, về mạnh khỏe là ổn nhé", "Mạnh khỏe là ok rồi anh ạ, chào mừng anh đã trở lại", "Quá khứ rồi cũng qua đi, hiện tại, tương lai mới là tất cả. Cố lên, khán giả vẫn luôn hâm mộ tài năng diễn xuất của bạn. Chúc idol luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và mãi luôn bình an trong cuộc sống", "Làm trận chào mừng anh ơi"...

Bà xã và cư dân mạng đồng loạt chúc mừng Hồng Đăng comeback: 'Quá khứ qua đi, tương lai là tất cả' - 1

Bà xã và cư dân mạng đồng loạt chúc mừng Hồng Đăng comeback: 'Quá khứ qua đi, tương lai là tất cả' - 2

Bà xã Anh Đào và bạn bè, người hâm mộ đồng loạt thể hiện sự ủng hộ với Hồng Đăng dưới bài viết của anh

Sau khi trở về Việt Nam vào ngày 7/8 vừa qua, Hồng Đăng đã phải lên Nhà hát Kịch Hà Nội làm báo cáo giải trình về sự việc ồn ào vừa qua. 

Nam diễn viên cho hay, anh dự định sang nước ngoài ngắn ngày với lịch trình cụ thể là đi Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức. Dự kiến trở về Việt Nam vào đầu tháng 7/2022.

Tuy nhiên, vì gặp sự cố bất khả kháng mà anh không thể bay về Việt Nam như dự kiến. Diễn viên nhận toàn bộ trách nhiệm về bản thân khi ra nước ngoài mà chưa hoàn thành thủ tục nghỉ phép tại cơ quan. Anh cũng gửi lời xin lỗi đến Ban Giám đốc của Nhà hát. 

Bà xã và cư dân mạng đồng loạt chúc mừng Hồng Đăng comeback: 'Quá khứ qua đi, tương lai là tất cả' - 3

Hồng Đăng đã lên giải trình với Nhà hát kịch Hà Nội về việc đi nước ngoài không xin phép nhưng phía Nhà hát vẫn chưa đưa ra hình thức kỷ luật

Sau khi nhận được bản tường trình của Hồng Đăng, Sở Văn hóa Thể thao và Hà Nội cho biết sẽ xem xét và đưa ra hình thức xử lý kỷ luật phù hợp.

Về phía Nhà hát Kịch nơi Hồng Đăng trực thuộc, trao đổi với Tiền Phong về phương án xử lý viên chức vi phạm, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết trường hợp của Hồng Đăng thuộc về các trường hợp "chưa xem xét, xử lý kỷ luật". 

NSND Trung Hiếu cho hay, hiện tại, Hồng Đăng vẫn đang trong quá trình bị điều tra, khi phía Tây Ban Nha chưa có kết luận thì phía Nhà hát vẫn phải chờ để đưa ra hình thức kỷ luật phù hợp.

"Khi có kết luận xác minh thông tin của cơ quan có trách nhiệm theo quy định của pháp luật, Nhà hát sẽ tiến hành xem xét, xử lý đúng theo quy định hiện hành", NSND Trung Hiếu thông tin.

Trong khi đó, về phía nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - người cũng có hành vi vi phạm giống như Hồng Đăng, Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã nhất trí kỷ luật Hồ Hoài Anh (giảng viên bộ môn Đàn bầu, Khoa Âm nhạc Truyền thống) với hình thức cảnh cáo, vì "vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc" của Học viện.

Hà Nội
83%
24°C
Trung Bình
94 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
26°C
Tốt
21 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 20:48:03 06/10/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

JJJ / Người Đưa Tin

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ba-xa-va-cu-dan-mang-dong-loat-chuc-mung-hong-dang-comeback-qua-khu-qua-di-tuong-lai-la-tat-ca-tintuc840314