'Tôi cũng biết Đàm Vĩnh Hưng ăn nói mạnh miệng lắm, rất cao ngạo, nghĩ mình là ông hoàng, ai nói tới đâu là Đàm Vĩnh Hưng nói lại tới đó liền' – bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Sau hàng loạt xích mích, va chạm với một số nghệ sĩ trong nước vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng Lò Vôi) đã lần đầu hé lộ tên một số nghệ sĩ mà bà tôn trọng, yêu thích. Bà nói:

"Qua những vụ việc này, một số thần tượng của công chúng đã sụp đổ, từ Hoài Linh tới Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Vân...

Những nghệ sĩ trong nước cứ tụ tập với nhau, từ phát ngôn tới hành động đều không ra gì. Tôi không biết do cuộc sống của họ đang khó khăn quá hay sao mà họ lại làm như vậy.

Họ là người của công chúng thì phải biết ăn biết nói, biết gói biết mở chứ tôi đâu phải người của công chúng đâu mà bắt lỗi tôi từng từ từng chữ một, bắt lỗi đủ thứ. Họ là người của công chúng là mà phát ngôn phản cảm quá.

Công chúng bây giờ thông minh lắm, biết đúng biết sai hết, đâu dễ gì dắt mũi được họ đâu.

Sẵn đây tôi nói luôn, tôi không hề ghét bỏ nghệ sĩ. Những nghệ sĩ tôi thích là chị Ý Lan, chị Thanh Hà, chị Thanh Tuyền… Tôi thấy các anh chị đó ca hát, sống bằng nghề rất hồn nhiên, không xâm phạm vào ai hết".

Đồng thời, bà Hằng tiếp tục chỉ trích Đàm Vĩnh Hưng: "Trong khi có, một số nghệ sĩ lại cứ sống hùa theo nhau. Khi tôi đụng chạm tới họ tôi mới thấy buồn, sụp đổ hoàn toàn hình tượng nghệ sĩ vì họ phát ngôn cuồng quá, cao ngạo quá.

Nhất là Đàm Vĩnh Hưng gọi công chúng là "con ngu thằng ngục". Trời ơi, công chúng người ta nuôi mình mà chửi người ta như thế thì thua luôn.

Tôi cũng biết Đàm Vĩnh Hưng ăn nói mạnh miệng lắm, rất cao ngạo, nghĩ mình là ông hoàng, ai nói tới đâu là Đàm Vĩnh Hưng nói lại tới đó liền. Đã là ông hoàng thì đâu phát ngôn như thế được.

Sau lần này, tôi mong mọi người nhìn nhận lại tư cách của giới nghệ sĩ, cứ phong danh hiệu rồi nhân dân người ta lại buồn.

Có những nghệ sĩ trong nước hát nhạc đỏ rất hay, tôi nghe rất thích, tư cách của họ cũng rất tốt. Họ không sống xô bồ, phù phiếm bên ngoài. Họ đa số là những nghệ sĩ lớn như NSND Bạch Tuyết, NSND Ngọc Giàu, nghệ sĩ Thanh Kim Huệ. Các anh chị đó rất đàng hoàng, có ấn tượng tốt trong lòng tôi.

Còn giới nghệ sĩ trẻ sau này cứ bị huênh hoang, mắc bệnh ngôi sao. Mà ngôi sao thì sớm nở tối tàn chứ đâu có gì to tát. Họ cũng là chỉ là con người trong cuộc sống thôi, việc gì phải tỏ ra cao ngạo, quan trọng như thế".

Những chia sẻ này của bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục tạo nhiều luồng dư luận, ý kiến trái chiều.

Hà Nội
93%
25°C
Trung Bình
58 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
100%
24°C
Trung Bình
93 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 08:35:02 17/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Tùng Ninh / Pháp Luật và Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ba-phuong-hang-dam-vinh-hung-an-noi-rat-cao-ngao-nghi-minh-la-ong-hoang-162211605165024010.htm