Liên đoàn bóng đá Australia vừa thông báo thay đổi giờ thi đấu trận play-off Olympic Tokyo 2020 giữa Đội tuyển nữ Australia và Đội tuyển nữ Việt Nam.

Theo đó, thời gian thi đấu chính thức trận lượt đi tranh vé dự Olympic Tokyo 2020 là 18h30 (giờ Australia) ngày 6/3 tới. Nếu quy đổi ra giờ Hà Nội, trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 14h30 ngày 6/3. Trước đó, Australia có kế hoạch tổ chức trận đấu vào lúc 20h00 (tức 16h00, giờ Hà Nội). 

Nguyên nhân của việc điều chỉnh giờ thi đấu trên xuất phát từ kế hoạch trực tiếp của các đài truyền hình. Theo thông báo, một số kênh truyền hình của xứ sở Chuột túi sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu trên. Đáng chú ý, Fox sports cũng trực tiếp cuộc đọ sức ở trận lượt đi giữa Đội tuyển nữ Australia và Đội tuyển nữ Việt Nam. 

Liên đoàn bóng đá Australia cũng đã lên kế hoạch bán vé cho trận lượt đi. Theo đó, vé có các mức giá tương đương với 390 ngàn và 500 ngàn đồng. 

Trận đấu này sẽ diễn ra tại sân vận động McDonald Jones, Newcastle, New South Wales, Australia. Theo dự báo thời tiết, nhiệt độ ở New South Wales trong những ngày diễn ra trận đấu dao động vào khoảng 24-26 độ C. Đây là  thời tiết thuận lợi cho việc tổ chức trận đấu và có thể giúp cho đoàn quân của ông Mai Đức Chung chơi tốt.  

Trận lượt về sẽ diễn ra trên sân Cẩm Phả vào ngày 11/3 tới. Đây được coi là trận "khai sân" Cẩm Phả bởi sân nhà của Than Quảng Ninh đã được xây dựng trong thời gian và vừa mới hoàn tất. 

 


Hà Nội
88%
28°C
Trung Bình
93 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
27°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 06:25:02 01/06/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Duy Thường / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/australia-thay-doi-gio-thi-dau-play-off-olympic-voi-doi-tuyen-nu-viet-nam-2898952002.html