Bất ngờ thay đổi lịch trình không tham gia đêm chung kết Sáng tạo doanh, Angelababy hứng chịu sự chỉ trích kịch liệt của dư luận.

Ngày 4/7, Sina đưa tin Angelababy gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái chán chường trên trang cá nhân: "Thành thật mà nói, hơi thất vọng".

Nhận thấy cô bạn thân trong show Đối tác trào lưu bày tỏ tâm trạng không vui, Phan Vỹ Bá đã bình luận quan tâm hỏi nguyên nhân. Sau đó, cô chỉ đơn giản hồi đáp: "Một lời khó có thể nói hết".

Angelababy bị người hâm mộ của chính mình chỉ trích dữ dội.

Angelababy bị người hâm mộ của chính mình chỉ trích dữ dội.

Trên trang Instagram, người đẹp hiếm khi chia sẻ các dòng trạng thái mang tính tiêu cực. Vì thế, động thái của bà xã Huỳnh Hiểu Minh khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Nguyên nhân sự lao dốc tâm trạng của Angelababy được cho là xuất phát từ việc bị fan mắng chửi thậm tệ khi hủy bỏ tham gia đêm chung kết show Sáng tạo doanh.

Cụ thể, hôm 30/6, văn phòng làm việc đã chia sẻ lịch trình làm việc tháng 7 của Angelababy, trong đó cô sẽ tham gia đêm chung kết Sáng tạo doanh. Tuy nhiên, đến sáng 3/7, phía nữ diễn viên đột ngột thông báo hủy lịch, rút khỏi vai trò khách mời: "Đáng tiếc khi phải thông báo rằng sẽ có sự thay đổi trong lịch trình của Baby. Buổi ghi hình chương trình vào ngày 4/7 đã bị hủy bỏ. Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì sự bất tiện do thay đổi này gây ra".

Điều này đã khiến không ít người hâm mộ của Baby tức giận, tấn công nữ diễn viên bằng những lời lẽ khó nghe. Họ cho rằng cô quá vô dụng, không biết làm chủ cuộc sống như Triệu Lệ Dĩnh hay Đường Yên.

Nhiều người thậm chí còn đổ lỗi cho con trai Tiểu Hải Miên là nguyên nhân kéo sự nghiệp của người đẹp 31 tuổi ngày một đi xuống.

"Thái tử đã 3 tuổi rồi, Angelababy không cần phải chăm từng li từng tí thế đâu, lo mà đi phát triển sự nghiệp. Cẩn thận kẻo tàn vì bị khán giả quay lưng", "Đụng tý chuyện đã hủy lịch trình, thế thì giải nghệ mà chăm con", "Suốt ngày chăm con thì làm sao sự nghiệp có thể khá lên được. Chả biết bố của Tiểu Hải Miên đang ở đâu mà tối ngày cứ bắt Baby phải chăm con", người hâm mộ mỉa mai Baby.

2 năm trở lại đây, người đẹp chỉ nhận lời tham gia show thực tế và dành nhiều thời gian ở nhà chăm con.

2 năm trở lại đây, người đẹp chỉ nhận lời tham gia show thực tế và dành nhiều thời gian ở nhà chăm con.

Hai năm qua, Angelababy không có bất kỳ dự án phim ảnh nào nổi bật. Sự nghiệp diễn xuất của cô gần như bị đóng băng vì chẳng được đạo diễn nào cân nhắc giao kịch bản tốt do diễn xuất yếu kém.

Thay vào đó, cô tích cực tham gia nhiều show giải trí về thời trang, ẩm thực để gặt hái danh tiếng. Thời gian rảnh rỗi còn lại, người đẹp dự sự kiện thương mại và chăm con nhỏ. Chính điều này đã khiến không ít người hâm mộ của cô bất mãn.

Hà Nội
77%
30°C
Trung Bình
91 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
84%
28°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 09:15:02 31/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Di Hy / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/angelababy-bi-chi-trich-khi-bo-show-post1102814.html