Những thực phẩm này sẽ giúp làm tăng cảm hứng cho 'chuyện phòng the' thêm phần nồng cháy.

  Đây là 4 loại thực phẩm đặc biệt có lợi cho việc tăng cảm hứng yêu đương cho phái mạnh. Trước đây bạn từng nghe nói nhiều đến những loại thực phẩm “tăng lửa” phòng the. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học quả đào, hạt yến mạch, socola đen và nước việt quất là những món hữu hiệu hàng đầu.

  Quả đào

  Quả đào chứa hàm lượng vitamin C cao, là yếu tố hàng đầu giúp gia tăng ham muốn. Để cuộc “yêu” thêm nồng cháy, hãy cùng chàng nhấm nháp một vài miếng đào mát lạnh trước giờ “lâm trận”.

  Hạt yến mạch

  yeu 1

  Yến mạch là thực phẩm có tác dụng làm tăng nồng độ testosterone. Đây là kích thích tố làm tăng ham muốn ở phái mạnh, giúp chàng làm chủ cuộc ái ân.

  Socola đen

  Socola đen có tác dụng giảm căng thẳng, giúp cả hai thư giãn, dễ chịu và tăng cảm hứng yêu đương. Bạn có thể cùng chàng nhấm nháp một mẩu socola đen bằng một nụ hôn ngọt ngào, khó quên.

  Nước việt quất

  yeu 2

  Nước việt quất không đường có khả năng giúp kéo dài thời gian cương cứng của “cậu nhỏ” cho “chuyện phòng the” được như ý.

  Đối với các món này, chàng có thể ăn riêng chúng mỗi ngày trước khi lâm trận, hoặc chịu khó hơn một chút là kết hợp chúng với nhau trong một món uống theo công thức tùy tích. Không khó để nhận ra cảm hứng yêu đương của chàng sẽ tăng cao đáng kể. Không những thế, thời gian và chất lượng cuộc yêu cũng sẽ khiến bạn không thất vọng.

   Hà Nội
   70%
   29°C
   Kém
   105 US AQI
   Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   83%
   28°C
   Tốt
   20 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

   Cập nhật lúc 19:00:04 28/09/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   TH / Phununews.vn