Cầu thủ Quang Hải, Chu Thanh Huyền đã đăng ký kết hôn và nhận giấy chứng nhận ở địa phương.

  Cầu thủ Quang Hải đã chia sẻ tin vui này trên trang cá nhân. Sau đó, Fanpage CLB Công an Hà Nội chia sẻ lại bài đăng của Quang Hải cùng lời chúc: "Chúc mừng Quang Hải đã có bàn thắng đẹp nhất của cuộc đời". Các cầu thủ như Duy Mạnh, Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng, Đặng Văn Lâm... cũng dành lời chúc tốt đẹp đến vợ chồng Quang Hải.

  Sau một tháng làm lễ ăn hỏi, Quang Hải và Chu Thanh Huyền chính thức trở thành vợ chồng trên pháp luật.

  Được biết, Quang Hải được triệu tập lên tuyển chuẩn bị cho Asian Cup 2023, anh xin phép hội quân muộn một ngày, sau đó cùng đội tuyển lên đường sang Qatar.

  Giải trí - Cầu thủ Quang Hải khoe giấy đăng ký kết hôn với vợ xinh đẹp

  Cầu thủ Quang Hải và vợ

  Từng chia sẻ với Tiền Phong, Quang Hải cho biết, đám cưới mang đến động lực trong sự nghiệp, có trách nhiệm hơn. Anh mong nhận được lời chúc phúc từ khán giả.

  Nói về Chu Thanh Huyền, anh nói cả hai có quãng thời gian sang Pháp cùng nhau và đủ hiểu được những khó khăn anh phải trải qua. "Bạn gái tôi là người năng động và luôn truyền năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Bóng đá là môi trường nhiều áp lực. Đôi lúc mọi thứ không như mong muốn, có thể khiến mình mệt mỏi. Không gì tốt hơn nếu ở bên nguồn năng lượng tích cực, khiến mình dễ chịu và thoải mái, luôn tràn đầy năng lượng để làm việc", Quang Hải nhận xét về bạn gái.

  Tiền vệ CLB Công An Hà Nội và tuyển Việt Nam giữ bí mật về ngày tổ chức đám cưới. Anh cũng có kế hoạch đi tiệc độc thân với nhóm bạn thân gồm Đức Chinh, Tiến Dụng và Văn Hậu.

  Thông tin trên Tri Thức, Quang Hải và đồng đội CLB Công An Hà Nội nghỉ Tết từ ngày 7/2, đã về nhà ở Đông Anh, Hà Nội để chuẩn bị đón năm mới âm lịch.

  Hôm 1/1, Quang Hải làm lễ ăn hỏi hoành tráng với cô dâu Thanh Huyền. Sau đó, anh trở lại đội tuyển Việt Nam, lên đường sang Qatar dự Asian Cup 2023. Ở giải này, Hải dự bị trận gặp Nhật Bản, đá 72 phút và 38 phút trận gặp Indonesia và Iraq.

  Tuyển Việt Nam thua cả 3 trận và bị loại từ vòng bảng Asian Cup nhưng cá nhân Quang Hải vẫn có dấu ấn riêng với 1 bàn thắng và 1 lần đeo băng đội trưởng.

   Hà Nội
   77%
   12°C
   Trung Bình
   66 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   65%
   25°C
   Trung Bình
   70 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 06:48:03 26/02/2024(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Trúc Chi (t/h) / nguoiduatin.vn

   Nguồn: https://nguoiduatin.vn/cau-thu-quang-hai-khoe-giay-dang-ky-ket-hon-voi-vo-xinh-dep-a649258.html