Ống luồn dây điện G.I ren IMC được sử dụng trong hệ thống cơ điện tại các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, nhà máy nhiệt điện, nhà máy sản xuất,... Ống G.I ren IMC có khả năng chống ăn mòn, gỉ sét tốt, chịu lực va đập tốt, giúp bảo vệ dây dẫn điện khỏi bị hư hỏng.

  Ống thép luồn dây điện và phụ kiện Vietconduit - VNC

  Đến nay việc xung đột chính trị tại một số nước trên thế giới, vẫn khiến cho nền kinh tế toàn cầu một phần nào bị ảnh hưởng. Điều này dẫn đến nguồn hàng nguyên vật liệu bị đứt gãy, do các nguồn cung cấp hàng hóa nguyên vật liệu sản xuất, giao thương qua lại bị hạn chế. Vì vậy việc tìm kiếm nguồn cung về các sản phẩm vật tư cơ điện trong nước của các kỹ sư cơ điện đang dần tăng cao, vì từ trước đến nay đa số các sản phẩm vật tư cơ điện đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Cũng chính vì nhập khẩu nên khiến giá thành sản phẩm bị đội lên cao, dẫn đến quá trình mua và vận chuyển vừa tốn chi phí cũng như mất rất nhiều thời gian.

  Chính vì thế mà hiện tại các nhà thầu và kỹ sư cơ điện, quay sang lựa chọn sử dụng các loại vật liệu cung cấp hệ thống cơ điện trong nước, với giá thành tốt hơn mà chất lượng tương đương.

  Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty CP Ống Thép Luồn Dây Điện Việt Nam (Vietconduit - VNC) đã tiến hành sản xuất, cung cấp các sản phẩm vật tư cơ điện đạt chuẩn quốc tế với giá thành hợp lý, tiết kiệm thời gian vận chuyển qua lại.

  Trong đó, sản phẩm vật tư cơ điện bán chạy nhất của Vietconduit là ống thép luồn dây điện ren IMC - Vietconduit được sản xuất đạt tiêu chuẩn ANSI C80.6/ UL 1242. Đây là sản phẩm vật tư cơ điện hỗ trợ thi công quan trọng, được các nhà thầu sử dụng để bảo vệ các dây dẫn điện tại những công trình và dự án.

  Ống luồn dây điện G.I ren IMC do Vietconduit sản xuất là loại ống ren có thành vỏ dày, vật liệu làm từ thép mạ kẽm và thép mạ kẽm nhúng nóng, nên được lựa chọn để lắp đặt tại các công trình dân dụng, chung cư, trung tâm thương mại hoặc lắp đặt ở những nơi có điều kiện môi trường khắc nghiệt như nhà xưởng, khu chế xuất, hoặc những nơi ẩm thấp, nơi có độ muối cao.

  Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn cung cấp trọn gói các sản phẩm vật tư thiết bị điện M&E cho công trình như: ống ruột gà lõi thép, hệ treo giá đỡ cơ điện, máng cáp dạng lưới, chống sét tiếp địa… Tất cả các sản phẩm của VNC được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế UL (Mỹ) - BS (Anh) - JIS (Nhật), mang lại sự đồng bộ cho hệ thống điện nhẹ và giúp quá trình nghiệm thu diễn ra đúng thời hạn.

  Ống thép luồn dây điện IMC - VNC đạt chuẩn UL 1242/ ANSI C80.6

  Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng - Giám đốc Công ty CP Ống Thép Luồn Dây Điện Việt Nam (Vietconduit - VNC) chia sẻ: "Từ những nhu cầu thực tế từ khách hàng, chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu nâng cao công nghệ sản xuất và nhân lực để tối ưu hóa lợi thế tự chủ trong sản xuất.

  Hiện tại, nguồn nguyên vật liệu sản xuất đều được chúng tôi tự chủ và không phải phụ thuộc bất kỳ vào việc nhập khẩu từ các nước khác, nên giá thành sản phẩm của công ty phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Nhờ đó giúp tiết kiệm chi phí cho các nhà thầu và rút ngắn tiến độ thi công, nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng gắt gao cho công trình theo quy định quốc gia đề ra.

  Những tiêu chí trên đã góp phần nâng cao giá trị các sản phẩm vật tư cơ điện của Vietconduit, được nhiều kỹ sư cơ điện và các nhà thầu tin dùng tại các công trình Việt Nam, đang dần thay thế các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài".

  Công ty CP Ống Thép Luồn Dây Điện Việt Nam (Vietconduit VNC)

  Địa chỉ: Số 05 đường số 8, KDC Cityland, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

  Nhà máy: Lô D8.1, Đường số 10, Khu Công Nghiệp Cơ Khí Ô tô TP.HCM, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM.

  Website: https://vietconduit.com

  Điện thoại: (028) 2224 3339

  Di động: 0937 867 126 - 0915 574 448

  Email: kinhdoanh@ongthepluondaydien.com

   Hà Nội
   89%
   28°C
   Kém
   102 US AQI
   Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   83%
   29°C
   Trung Bình
   66 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 03:45:03 27/05/2024(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   PV / TNO