Ống luồn dây điện G.I trơn EMT - Vietconduit ngày càng được sử dụng rộng rãi và thông dụng ở các công trình xây dựng hoặc công trình dân dụng như: nhà máy nhiệt điện, khu công nghiệp, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khách sạn, chung cư…

  Ống luồn dây điện G.I trơn EMT và phụ kiện Vietconduit - VNC

  Đặc điểm ống thép luồn dây điện EMT

  Ống thép luồn dây điện EMT là loại ống mỏng, không ren răng hay còn được gọi là ống trơn. Ống G.I trơn EMT và các phụ kiện được liên kết với nhau bằng vít định vị hoặc lực siết ép của các phụ kiện. Tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau, nên nhà thầu hoặc kỹ sư cơ điện lựa chọn và lắp đặt ở các môi trường khác nhau. Ống G.I trơn EMT thường được dùng để lắp đặt âm tường, âm sàn bê tông, đi nổi trên trần hoặc ở những nơi có nhiệt độ cao. Chính vì thế, mà ống G.I trơn EMT có khả năng chống cháy, chịu sự va đập tốt khi lắp đặt ở các công trình. 

  Ưu điểm nổi bật của ống thép luồn dây điện EMT

  - Bảo vệ tốt dây dẫn điện: Ống luồn dây điện G.I trơn EMT được làm từ thép mạ kẽm và thép mạ kẽm nhúng nóng có khả năng bảo vệ được các dây điện bên trong. Bên cạnh đó, sử dụng ống luồn dây điện G.I sẽ làm tăng tuổi thọ của các dây dẫn, giúp bảo vệ an toàn hơn cho hệ thống dây dẫn điện. 

  - Chống cháy tốt nhất: Điểm nổi bật của ống G.I trơn EMT đó là có khả năng chống cháy và chống nhiễu điện rất tốt. Vì sau thời gian sử dụng lâu dài thì hệ thống các dây điện hay các dây cáp điện sẽ bị mòn và lão hóa dẫn đến tình trạng bị chập cháy hệ thống mạng điện, dẫn đến cháy nổ. Đa số các vụ cháy nổ ở Việt Nam dẫn đến chết người là do sinh ra rất nhiều khí độc hại, từ các vật liệu dễ cháy. Chính vì vậy mà việc lựa chọn sử dụng các loại vật liệu chống cháy, điển hình là ống thép luồn dây điện EMT không cháy, không sinh ra các chất khí độc hại ảnh hưởng đến con người là điều nên được lắp đặt sử dụng. 

  - Hệ số giãn nở tốt: Ống luồn dây điện G.I trơn EMT được đánh giá là dòng sản phẩm có hệ số giãn nở tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng và lắp đặt so với các vật liệu xây dựng. 

  - Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài: Ống thép luồn dây điện EMT được đánh giá là có chất lượng tốt nhất và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nên giúp bảo đảm tốt nhất về mặt chất lượng. Ngoài ra, ống có độ bền cao đến 50 năm, nên giúp giảm các khoản chi phí thay thế lắp đặt tại công trình.

  Ống thép luồn dây điện - Vietconduit đạt tiêu chuẩn quốc tế

  Công ty CP Ống Thép Luồn Dây Điện Việt Nam (Vietconduit - VNC) là đơn vị chuyên sản xuất các loại vật tư cơ điện M&E và cung cấp cho các công trình dự án lớn nhỏ trong nước. Ngoài ống luồn dây điện G.I trơn EMT, công ty còn cung cấp các sản phẩm cơ điện hỗ trợ thi công chủ lực được nhiều kỹ sư cơ điện tin dùng như: ống G.I ren IMC, ống luồn dây điện RSC, ống ruột gà lõi thép, ty ren và hệ treo giá đỡ, máng cáp dạng lưới… và phụ kiện đạt chuẩn Quốc tế.

  Công ty CP Ống Thép Luồn Dây Điện Việt Nam (Vietconduit VNC)

  Địa chỉ: Số 05 đường số 8, KDC Cityland, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

  Nhà máy: Lô D8.1, Đường số 10, Khu Công Nghiệp Cơ Khí Ô tô TP.HCM, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM

  Website: https://vietconduit.com

  Điện thoại: (028) 2224 3339

  Di động: 0937 867 126 - 0915 574 448

  Email: kinhdoanh@ongthepluondaydien.com

   Hà Nội
   92%
   28°C
   Trung Bình
   91 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   83%
   29°C
   Trung Bình
   56 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 05:18:02 27/05/2024(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   PV / TNO