Cặp đôi Yến Xuân và Văn Lâm luôn biết cách khiến người khác cảm thấy ghen tị bởi những cử chỉ ngọt ngào họ dành cho nhau.

Valentine (14/02) là ngày các cặp đôi dành thời gian bên nhau, trao tặng cho nhau những món quà ý nghĩa và lãng mạn. Văn lâm và Yến Xuân cũng như vậy. Họ thường rất kín tiếng trong chuyện yêu đương, tuy nhiên, vào hôm nay, các fan cũng thấy Yến Xuân chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên Văn Lâm. 

Cô nàng đăng tải hình ảnh bữa sáng được bạn trai chuẩn bị một cách khá cầu kỳ, rồi sau đó chia sẻ dòng trạng thái: "Yêu không chỉ là một danh từ, nó là một động từ, nó không chỉ là cảm xúc mà còn là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ và hy sinh".

 Hình ảnh Yến Xuân chia sẻ trên MXH trong ngày Valentine.

Hình ảnh Yến Xuân chia sẻ trên MXH trong ngày Valentine.

Cách Yến Xuân và Văn Lâm ở bên cạnh nhau không hào nhoáng và phô trương, tuy nhiên, họ vẫn luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Văn Lâm sang Thái Lan thi đấu, Yến Xuân cũng theo chân để chăm sóc cho nửa kia của mình. Văn Lâm về Nga đón năm mới cùng gia đình sau 2 năm xa cách, cô nàng cũng đi cùng. 

Hiện tại, Văn Lâm đang tất bật chuẩn bị cho mùa giải 2020 tại Thái Lan. Nhưng anh vẫn dành thời gian làm đồ ăn và dùng bữa sáng cùng bạn gái của mình. Đó là món quà giản dị nhưng chứa đựng sự chân thành của chàng thủ môn này. 


Hà Nội
100%
19°C
Xấu
158 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
83%
23°C
Xấu
153 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài

Cập nhật lúc 07:30:02 25/02/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

GG / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/yen-xuan-khoe-bua-sang-ngay-valentine-ben-van-lam-cung-loi-ngot-ngao-yeu-la-quan-tam-chia-se-giup-do-va-hy-sinh-2202014212955729.htm