Phiên tòa xét xử thầy giáo dâm ô 4 nam sinh được TAND huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh đưa ra xét xử kín.

Sáng nay, ngày 2/3, TAND huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh trường THCS Phước Minh (huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh).

Trước đó, phiên tòa đã hoãn 3 lần với nhiều lý do khác nhau như luật sư vắng mặt, gia đình bị hại đã làm đơn xin hoãn vì lý do sức khỏe, do thiếu nhiều người liên quan...

Bị cáo của vụ án là Nguyễn Hoàng Nhựt (SN 1982, giáo viên trường THCS Phước Minh), bị truy tố với các tội danh "Thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" và "Dâm ô với người dưới 16 tuổi" theo Điều 145 và Điều 146 BLHS, khung hình phạt 3-7 năm tù và 3-10 năm tù.

Cựu thầy giáo dâm ô loạt học sinh Nguyễn Hoàng Nhựt. Ảnh: Tiền Phong.

Cựu thầy giáo dâm ô loạt học sinh Nguyễn Hoàng Nhựt. Ảnh: Tiền Phong.

Theo cáo trạng, tháng 6/2019, Nguyễn Hoàng Nhựt là giáo viên dạy Sinh của trường THCS Phước Minh, huyện Dương Minh Châu lên mạng xã hội dành cho người đồng tính nam thì phát hiện có một nam sinh tên L. (SN 2005) là học trò của mình.

Tại tiết dạy sau, Nhựt phạt nam sinh dọn vệ sinh phòng thí nghiệm với lý do nói chuyện riêng. Khi học sinh đang dọn, Nhựt đến gần vờ "đau tay" để nhờ em này xử lý sự cố ở dây kéo quần rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nam sinh.

Lúc này, có người ngoài đi vào nên Nhựt cho nam sinh quay về lớp học.

Nguyễn Hoàng Nhựt tại phiên tòa. Ảnh: Báo Tây Ninh.

Nguyễn Hoàng Nhựt tại phiên tòa. Ảnh: Báo Tây Ninh.

Khoảng 1 tuần sau, bị cáo Nhựt điện thoại cho L. đến nhà để phụ mang sổ sách vào trường. Khi em này đến nhà, Nhựt đề nghị quan hệ tình dục và được đồng ý.

Cáo trạng xác định từ tháng 6/2019 đến tháng 12/2019, Nhựt còn có hành vi dâm ô và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với 3 nam sinh khác đều sinh năm 2005 trong cùng 1 lớp.

Thông tin trên Vietnamnet cho biết, trong số các nạn nhân trên, một nam sinh có kết quả xét nghiệm dương tính với HIV cùng với Nhựt.

Sau khi sự việc bị phát giác, 17/6/2020, Công an huyện Dương Minh Châu khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt giam Nguyễn Hoàng Nhựt.

Phiên xử ngày 25/2, nhưng vắng mặt luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại.

Đại diện gia đình các bị hại cũng đề nghị hoãn phiên tòa vì lí do bị "sốc" tâm lý khi mới biết tin bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt nhiễm HIV, đồng thời đề nghị trưng cầu giám định pháp y lại nên HĐXX ra quyết định hoãn tòa.

Hà Nội
71%
29°C
Trung Bình
57 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
70%
30°C
Tốt
29 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 15:10:02 25/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Minh Huyền (Tổng hợp) / Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/xu-kin-thay-giao-dam-o-4-nam-sinh-o-tay-ninh-bi-cao-va-1-em-co-ket-qua-duong-tinh-voi-hiv-161210203101046790.htm