Do chưa tìm được thân nhân của bé sơ sinh nên sau khi công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, một cơ sở mai táng tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã đứng ra nhận hỗ trợ tẩm liệm, mai táng cho bé.

Chiều 26/6, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết đang điều tra vụ thi thể một bé trai trôi dạt và nổi trên kênh nước gần khu công nghiệp Mỹ Phước, thuộc khu phố 6, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát.

Theo nhận định, bé trai này mới sinh được khoảng 1 tháng.

Xót xa thi thể bé sơ sinh trôi dạt trên kênh sát khu công nghiệp - Ảnh 1.

Thi thể bé trai sơ sinh trôi trên kênh được người dân đưa lên bờ

Theo đó, vào sáng sớm cùng ngày, một người dân đi câu cá ở kênh nước chảy qua đường NH 13, gần khu công nghiệp Mỹ Phước, thì phát hiện một thi thể bé sơ sinh trôi dưới kênh nước. Người này vội vàng trình báo sự việc với công an địa phương.

Có mặt tại hiện trường, Công an thị xã Bến Cát đã phong tỏa khu vực gần bờ kênh để điều tra làm rõ nguyên nhân và lấy lời khai những người liên quan đến việc cháu bé tử vong.

Do chưa tìm được thân nhân của cháu bé nên sau khi công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, một cơ sở mai táng tại thị xã Bến Cát đã đứng ra nhận hỗ trợ tẩm liệm, mai táng cho bé.

Hà Nội
66%
31°C
Trung Bình
91 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
79%
28°C
Tốt
33 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 11:39:02 09/08/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thảo Nguyễn / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/xot-xa-thi-the-be-so-sinh-troi-dat-tren-kenh-sat-khu-cong-nghiep-20220626171913528.htm