Không phải chỉ một, cô gái đã chụp khá nhiều bức ảnh tại đồi chè khi trên người không mặc quần áo. Những bức ảnh này hiện đang bị cộng đồng lên án dữ dội.

Khi đến du lịch ở một địa điểm nào đó, hầu hết chúng ta đều có thói quen chụp hình check-in thật đẹp để lưu lại kỷ niệm và chia sẻ cho bạn bè.

Mới đây, một cô gái cũng lưu lại những khoảnh khắc của mình khi đến tham quan đồi chè mộng mơ, nhưng thay vì nhận được lời khen thì hàng ngàn bình luận lên án chỉ trích dữ dội từ cộng đồng xuất hiện.

Cô gái tạo dáng khỏa thân ở đồi chè bị chỉ trích dữ dội.

Cô gái tạo dáng khỏa thân ở đồi chè bị chỉ trích dữ dội.

Cụ thể, tại khung cảnh đẹp đẽ thơ mộng trên đồi chè, cô gái đứng tạo dáng lả lơi khi trên người không mặc quần áo. Người đi cùng đã giúp cô gái chụp lại những bức ảnh này.

Không chỉ một mà có rất nhiều tấm ảnh chụp lại hành vi phản cảm của cô gái này và được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cô gái chụp thêm ảnh bán khỏa thân tại đồi chè

Cô gái chụp thêm ảnh bán khỏa thân tại đồi chè.

Hiện tại, chưa rõ cụ thể địa điểm đồi chè ở đâu nhưng ngay xuất hiện trên mạng, cô gái trong bức ảnh đã nhận về hàng trăm bình luận chỉ trích dữ dội cho ý tưởng phản cảm của mình.

- Thật không còn gì để nói, không biết xấu hổ và làm xấu cả cảnh quan thiên nhiên.

- Giờ câu like, câu sự chú ý bất chấp cả việc hạ thấp bản thân nhỉ? Xấu hổ giùm cho bạn luôn đó.

- Bố mẹ bạn ấy mà nhìn thấy hình ảnh này thì sao nhỉ, chắc thất vọng lắm. Nuôi con có lớn mà không biết suy nghĩ.

- Mình chẳng thấy đẹp gì cả, chỉ thấy rất phản cảm thôi. Người ta chụp hình nghệ thuật thì sẽ khác, còn đây chẳng khác gì khoe hàng hết...

Trước đó, hình ảnh một cô gái khỏa thân ngâm mình dưới hồ sen cũng nhận về nhiều sự chỉ trích. Cô gái chụp ảnh để khoe vẻ đẹp cơ thể của mình nhưng chỉ mang đến sự phản cảm, thô tục cho người xem.

Dù chưa có quy định rõ ràng về các chế tài khi chụp ảnh khỏa thân tại nơi công cộng hay các danh lam thắng cảnh nhưng tự mỗi chúng ta nên ý thức phân biệt được đâu là chốn riêng tư, đâu là nơi công cộng để có cách hành xử phù hợp. Nên nhớ, việc cố tình khoe thân phản cảm ở nơi công cộng cũng được xem là một hành vi coi thường luật pháp, coi thường cộng đồng.

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 06:03:02 24/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

NA / Đất Việt

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/xon-xao-co-gai-khoa-than-dung-tao-dang-check-in-tren-doi-che-bi-chi-trich-du-doi-2208853.html