Hiện tại cộng đồng mạng đang rất bất bình và dành nhiều lời chê trách dưới clip của T.N..

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước một clip được đăng tải trên mạng xã hội tiktok. Cụ thể một tài khoản có tên T.N đã quay clip tại một trường tiểu học ở vùng cao. Nội dung nói về việc học sinh của T.N có xích mích với một số bạn lớp khác.

Sau đó, những em này về mách "thầy giáo" và ngay lập tức T.N cầm theo gậy gỗ dài, gọi các học sinh còn lại đi cùng để "xử lý" vụ việc. Không chỉ vậy T.N còn chèn thêm đoạn nhạc "Tình nghĩa anh em bấy lâu nay", khiến clip càng trở nên phản cảm hơn.

Không rõ T.N có phải "thầy giáo" thật hay không, dạy ở trường nào,... nhưng trên MXH, thanh niên này thường xuyên đăng clip ở trường lớp, và tự nhận mình là "thầy giáo vùng cao". Tuy nhiên theo ý kiến của phần đông cư dân mạng, T.N có thể không phải thầy giáo mà chỉ là nhân viên, hoặc vào trường có việc gì đó.

Clip phản cảm do "thầy giáo" T.N đăng lên MXH.

Hiện tại cộng đồng mạng đang rất bất bình và dành nhiều lời chê trách dưới clip của T.N. Một cư dân mạng bức xúc: "Mình không rõ bạn có phải thầy giáo thật hay không nhưng clip của bạn quá phản cảm, dù chỉ là đóng chứ không phải thật. Hành động của bạn có thể gây ảnh hưởng xấu tới tâm lý của trẻ nhỏ, khiến các em nghĩ bạo lực là cách hay để giải quyết vấn đề".

"Nhìn trang phục và cách cư xử, mình nghĩ bạn này không phải giáo viên thật đâu. Còn nếu đúng thì thật không còn gì để nói. Quá thiếu đạo đức nghề nghiệp!", một cư dân mạng khác để lại bình luận.Hiện tại cộng đồng mạng đang rất bất bình và dành nhiều lời chê trách dưới clip của T.N. Một cư dân mạng bức xúc: "Mình không rõ bạn có phải thầy giáo thật hay không nhưng clip của bạn quá phản cảm, dù chỉ là đóng chứ không phải thật. Hành động của bạn có thể gây ảnh hưởng xấu tới tâm lý của trẻ nhỏ, khiến các em nghĩ bạo lực là cách hay để giải quyết vấn đề".

Hiện tại cộng đồng mạng vẫn đang tiếp tục để lại những bình luận phẫn nộ dưới clip của T.N và yêu cầu anh xóa clip. 

Hà Nội
40%
35°C
Trung Bình
59 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
66%
31°C
Tốt
45 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 16:00:06 05/08/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thanh Hương / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xon-xao-clip-mot-thay-giao-quay-tiktok-mang-gay-di-tra-thu-nhu-giang-ho-khi-hoc-sinh-cua-minh-bi-lop-khac-bat-nat-162211203165516029.htm