Đoạn clip với chú thích 'cả gia đình đi đánh ghen' đang nhận được sự chú ý trên mạng xã hội. Người phụ nữ bị cho 'tiểu tam' cũng cắt đứt mọi liên lạc với người đàn ông đã có gia đình.

Chiều 16/10, tài khoản Đ.L đăng tải bài viết: 'Hot nhất hôm nay 16/10, KCN Quang Minh. Cả gia đình đi đánh ghen, bài học cho những thằng đàn ông chán cơm thèm phở là đây nha các bác'.

Bài đăng của Đ.L gây xôn xao dân mạng

Bài đăng của Đ.L gây xôn xao dân mạng.

Kèm theo đó là hình ảnh nhóm người được chú thích là 'chị vợ', 'mẹ chồng' đi đánh ghen hộ con dâu. Cùng thời điểm, một đoạn clip xuất hiện, người đăng tải cho biết đây là diễn biến sự việc mà Đ.L nói đến.

Bức ảnh được đăng kèm bài viết của L.Đ

Bức ảnh được đăng kèm bài viết của L.Đ.

Cụ thể, đoạn clip cho thấy một nhóm người lao đến đánh hội đồng một người đàn ông được cho là người chồng lăng nhăng trong câu chuyện. Tiếp theo là hình ảnh của người phụ nữ bị cho là 'tiểu tam' đang ngồi bệt dưới đất phân bua.

Người được cho là chồng và cái kết

Người được cho là chồng và cái kết.

'Cháu không đồng chạm gì với con trai của bà cả, và cháu hứa là cháu không... Cháu thề' - người phụ nữ nói. Lúc này, người đi đánh ghen nói: 'Mày thề có dám lấy 2 đứa con nhà mày sống chết...' - chưa kịp hết câu thì người bị cho là 'tiểu tam' đáp ngay: 'Có luôn'.

Theo lời của người bị cho là 'tiểu tam', cô và người đàn ông đã có gia đình chỉ nhắn tin qua lại chứ chưa hề có gì, vấn đề tiền bạc càng không có. 'Bao nhiêu ngày nay nó sang nhà mày nó ở mà chưa hề cái gì?' - người đi đánh ghen nói. Lúc này, người bị cho là 'tiểu tam' tiếp tục phản pháo: 'Cháu chưa làm gì con trai bà, lúc nào bắt được tại trận...'.

Người phụ nữ bị cho là 'tiểu tam' liên tục khẳng định không có mối quan hệ bất chính như lời nhóm người đánh ghen nói

Người phụ nữ bị cho là 'tiểu tam' liên tục khẳng định không có mối quan hệ bất chính như lời nhóm người đánh ghen nói.

Đoạn clip ghi lại sự việc ngay lập tức nhận về nhiều bình luận trên mạng xã hội. Đa phần đều lên án chỉ trích người đàn ông phản bội, làm tổn thương người vợ đầu gối tay ấp.

Hiện tại, không hiểu vì lý do gì mà tài khoản Đ.L đã gỡ bỏ bài đăng trên trang cá nhân. Dù vậy, một số tài khoản khác đã tải về và đăng tải lại trên các diễn đàn.

Hà Nội
51%
11°C
Xấu
167 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
78%
22°C
Trung Bình
65 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 04:36:03 03/12/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Na / Báo Đất Việt

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/xon-xao-clip-ca-nha-danh-ghen-ho-con-dau-nguoi-chong-bi-danh-hoi-dong-tieu-tam-ngang-nhien-phan-phao-mot-cau-gay-soc-2249898.html