Chiếc xe khách giường nằm chở theo 11 người đang lưu thông trên Quốc lộ 14 thì bất ngờ bốc cháy chỉ còn trơ khung sắt.

Sáng 16/3, Công an huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đang điều ra nguyên nhân xe khách biển số tỉnh Đắk Lắk (nhà xe Hải Cường) khi qua địa phận thôn 5, thị trấn Pleikần, huyện Ngọc Hồi thì bị bốc cháy.

Vào rạng sáng cùng ngày, xe khách này chở theo 11 người, do tài xế Nguyễn Văn Thành (45 tuổi, trú TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) điều khiển đang lưu thông trên Quốc lộ 14 theo hướng Bắc vào Nam.

Chiếc xe chở 11 người bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng - Ảnh người dân cung cấp.

Chiếc xe chở 11 người bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng - Ảnh người dân cung cấp.

Khi đến địa phận thôn 5, thị trấn Pleikần, huyện Ngọc Hồi thì tài xế Thành phát hiện xe bùng cháy nên tấp vào lề đường, hô hoán hành khách xuống xe. Bên cạnh đó, những người có mặt tại hiện trường cũng tìm cách dập lửa và báo cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát quá nhanh nên chỉ ít phút sau, chiếc xe đã bị ngọn lửa bao trùm. Đến khi Phòng Cảnh sát PCCC - CHCN (Công an tỉnh Kon Tum) có mặt dập tắt lửa thì chiếc xe đã bị cháy trơ khung, đồ đạc của hành khách cũng bị thiêu rụi.

Bên cạnh đó, Trạm CSGT Ngọc Hồi (Phòng CSGT, Công an tỉnh Kon Tum) cũng có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn. Cùng với đó, công an đã điều xe khác để các hành khách tiếp tục hành trình.

Hà Nội
69%
31°C
Tốt
49 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
89%
27°C
Tốt
33 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 21:30:03 30/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hoàng Thanh / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/xe-khach-cho-11-nguoi-boc-chay-luc-rang-sang-20210316092457781.htm