Vụ tai nạn xảy ra nhanh chóng trước sự chứng kiến của nhiều người. Tuy nhiên, hành động của cô dâu chú rể sau khi tai nạn xảy ra khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngày 21/7, trang 163 đưa tin, một tai nạn ôtô xảy ra tại trung tâm tổ chức tiệc cưới ở thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào ngày 18/7 vừa qua đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, chiếc xe hoa đang chở cô dâu chú rể tiến vào trung tâm để làm lễ thì bất ngờ mất lái, tông thẳng vào hai đứa trẻ đang chơi bên lề đường và khiến một số người bị thương.

Hình ảnh tai nạn xảy ra tại trung tâm tiệc cưới ở tỉnh Hồ Bắc.

Hình ảnh tai nạn xảy ra tại trung tâm tiệc cưới ở tỉnh Hồ Bắc.

Toàn bộ sự việc đã được ghi lại trong camera giám sát của trung tâm tiệc cưới. Vụ tai nạn sau đó được báo cáo với cảnh sát Tương Dương.

Phía cảnh sát ngay lập tức đến hiện trường và khống chế tài xế. Tuy nhiên, hình ảnh khiến mọi người phẫn nộ hơn là sau khi xe hoa gây tai nạn, cô dâu chú rể bước ra và vào trung tâm làm lễ như không có chuyện gì xảy ra.

Cô dâu chú rể bước ra tiếp tục đi vào làm lễ như bình thường.

Cô dâu chú rể bước ra tiếp tục đi vào làm lễ như bình thường.

Theo điều tra được biết, hai nạn nhân xấu số là hai anh em ruột.

Tài xế lái xe sau đó đã bị cảnh sát đưa về đồn để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Sau khi đoạn video vụ tai nạn được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bức xúc với hành động của cô dâu chú rể. Họ cho rằng, trong tình huống như thế làm sao có thể bình thản bước ra và tiếp tục làm lễ.

Từ sự việc này cộng đồng mạng chia 2 luồng ý kiến. Nếu như chiếc xe này là của gia đình thì hành động của cô dâu chú rể là đáng lên án.

Nhưng nếu chiếc xe đó là của công ty tổ chức tiệc cưới thì việc này với cô dâu chú rể không liên quan.

Hà Nội
91%
26°C
Trung Bình
75 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
100%
24°C
Tốt
33 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 06:15:02 20/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Jia You / Nhịp Sống Việt

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/xe-hoa-mat-lai-tong-tu-vong-hai-dua-tre-hanh-dong-co-dau-chu-re-van-buoc-xuong-lam-le-binh-thuong-gay-tranh-cai-gay-gat-222020217232237684.htm