'Em không bao giờ quên đêm hôm đó đâu. Em khóc và cầu cứu rất nhiều. Em đau đến tuyệt vọng nhưng không ai cứu', cô vợ 9X bị chồng bạo hành dã man ở Yên Bái lên tiếng.

Thông tin liên quan đến vụ việc một phụ nữ ở Yên Bái tố bị chồng bạo hành cả đêm với nhiều vết bầm tím đã gây xôn xao dư luận thời gian gần đây. Nạn nhân là chị K.T.T.H. (SN 1992, hộ khẩu tại phường Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái). Người chồng bị tố cáo bạo hành vợ là T.T.T.

Chia sẻ lên mạng xã hội cùng loạt ảnh khắp cơ thể, mắt môi bị bầm tím, chị T.H. cho biết, sự việc xảy ra vào đêm 9/10, rạng sáng 10/10. Theo lời chị H., chị bị chồng đánh từ 23h ngày 9/10 đến 4h sáng hôm sau. Trong lúc đánh, T. dùng cả gậy sắt làm mặt mũi và cơ thể chị bầm tím, biến dạng.

Vụ vợ bị chồng bạo hành xuyên đêm, dùng gậy sắt đánh đập: 'Em đau đến tuyệt vọng nhưng không ai cứu' 0

Vụ vợ bị chồng bạo hành xuyên đêm, dùng gậy sắt đánh đập: 'Em đau đến tuyệt vọng nhưng không ai cứu' 1

Chị H. bị chồng đánh đập dã man gây xôn xao mạng xã hội

Chị H. bị chồng đánh đập dã man gây xôn xao mạng xã hội.

Tuy nhiên, sau khi anh T. có bài đăng chia sẻ trên trang cá nhân phủ nhận về việc đánh đập vợ xuyên đêm thì mới đây, chị H. cũng lên tiếng đáp trả.

Chị H. cho biết chồng mình đã đánh đập vợ nhiều lần đến thâm tím mặt mày nhưng chị đều không dám nói với bố mẹ. Chị đã nhiều lần ly thân về nhà tuy nhiên sau đó vẫn quyết định sẽ tha thứ vì muốn con có đầy đủ bố mẹ.

Chị H. chia sẻ trên trang cá nhân sau khi chồng mình lên tiếng về vụ đánh đập dã man

Chị H. chia sẻ trên trang cá nhân sau khi chồng mình lên tiếng về vụ đánh đập dã man.

'Em quay lại được vài hôm thì xảy ra chuyện đánh em như vậy. Đánh ác lắm mọi người ạ, trên taxi máu chảy rất nhiều, em đã khóc xin tha mà, em đã xin cả anh taxi cứu em, máu mồm và mũi chảy nhưng anh ấy không dám dừng lại. Về nhà em bị lôi vào nhà chốt khoá cửa trong và đánh em đau lắm. Mọi người có biết ánh mắt ác đó không, em thấy ác lắm, cứ đánh và chửi em thôi.

Một người chồng của mình mà lại đánh mình ác như vậy sao. Em sợ ánh mắt, cú đấm không nương tay đó. Em không bao giờ quên đêm hôm đó đâu. Em khóc và cầu cứu rất nhiều. Em đau đến tuyệt vọng nhưng không ai cứu.

Đến sáng em xin chồng cho về nhà bố mẹ, nhưng chồng em nói sẽ nhốt em ở đó, không thì sẽ đưa em đi đâu đó, bao giờ mặt em lành mới đưa về. Em sợ lắm, cả đêm bị đánh như vậy theo mọi người nếu mà đi xa thì liệu chồng em đang không tỉnh táo, lỡ đánh em hay giấu xác em đi thì bố mẹ em còn có thể gặp em nữa không.

Em đã nghĩ cách cầu xin chồng cho em đi khám, nói rằng sợ đánh nhiều vào đầu thế thì sẽ chết. Mãi sau chồng sợ nên mới gọi taxi đưa em đi viện. Đến đó em thật sự muốn gọi cho bố mẹ để thoát được. Lúc chụp phim ở bệnh viện em đã nhờ bác sĩ ở đó đọc số và gọi cho bố mẹ em. Lúc đó em rất đau và lo sợ', chị H. kể lại quá trình bị bạo hành cảm đêm của mình.

Chị H. kể rõ chi tiết bị chồng bạo hành cả đêm, dùng cả gậy sắt đánh đập

Chị H. kể rõ chi tiết bị chồng bạo hành cả đêm, dùng cả gậy sắt đánh đập.

Theo lời chị H. cho biết, chị bị đánh đau, quỳ xin không được tha, máu chảy khắp người, mặt biến dạng nhưng chồng không tìm đến một lần xin lỗi. Chị H. thông tin chồng vào Facebook giả mạo mình để nhắn tin muốn cho chồng đi tù khiến nhiều bạn bè vào chửi bới chị độc ác. Bản thân chị khẳng định không có một người phụ nữ nào muốn chồng đi tù, con xa bố cả.

Chia sẻ thêm về chồng mình, chị H. cho biết chồng có máu cờ bạc, đã nợ hàng trăm triệu đồng đến cắm cả ôtô khiến gia đình chị phải chuộc.

Cặp vợ chồng có chung 1 người con trai

Cặp vợ chồng có chung 1 người con trai.

Hiện tại, cơ quan chức năng TP. Yên Bái đã vào cuộc điều tra, truy tìm đối tượng T.T.T về hành vi gây thương tích nặng cho vợ. Cơ quan công an cũng đã có giấy triệu tập T. lên để làm việc nhưng người này hiện đang không có ở nơi cư trú.

Hà Nội
51%
11°C
Xấu
165 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
78%
22°C
Trung Bình
74 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 05:12:02 03/12/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Vy Vy / Báo Đất Việt

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/nguoi-vo-bi-chong-bao-hanh-xuyen-dem-dung-gay-sat-danh-dap-em-dau-den-tuyet-vong-nhung-khong-ai-cuu.html