Nghe tiếng la hét thất thanh, nhiều người dân chạy đến con hẻm trong quận 7, TP.HCM kiểm tra thì hoảng hồn phát hiện thi thể không nguyên vẹn nên nhanh chóng trình báo đến công an.

Tối 26/9, Tri Thức Trực Tuyến dẫn thông tin, Công an quận 7 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một người dân tử vong.

Khu vực hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Khu vực hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Pháp luật TP.HCM.

Thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày, người dân sống trong hẻm Trần Xuân Soạn (phường Tân Hưng, quận 7) nghe tiếng la hét thất thanh. Họ chạy đến kiểm tra thì phát hiện một người tử vong, thi thể không còn nguyên vẹn.

Liên quan đến sự việc, Pháp luật TP.HCM dẫn lời anh N.T., một nhân chứng gần hiện trường cho biết, ngay sau khi chứng kiến sự việc, người dân đã nhanh chóng trình báo đến công an.

"Chúng tôi chứng kiến công an vô không chế một người, sau đó đưa đi. Người bị công an khống chế có vẻ như bị ngáo đá", anh T. nói.

Lãnh đạo Công an quận 7 cho biết đang tức tốc xuống hiện trường để chỉ đạo, làm rõ vụ việc nên chưa thể thông tin gì cho báo chí.

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 22:45:03 24/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thủy Tiên / Người đưa tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-tra-vu-phat-hien-thi-the-khong-nguyen-ven-sau-tieng-la-het-o-tp-hcm-nhan-chung-noi-gi-a514422.html