Quá trình làm việc với cơ quan chức năng, nam tài xế bất hợp tác kiểm tra nồng độ cồn, liên tục đe dọa.

Tối 21/1, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) vẫn đang xác minh, làm rõ nam tài xế có hành vi chống đối, tát cán bộ CSGT làm nhiệm vụ.

Theo cơ quan chức năng, buổi chiều cùng ngày, người dân khu vực phát hiện nam tài xế này được phát hiện nằm ngủ trên ôtô nhãn hiệu Camry dừng đỗ ngay ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển, hướng Ngã Tư Sở nên thông báo cho cơ quan chức năng.

Cảnh sát và KSQS có mặt tại hiện trường.

Cảnh sát và KSQS có mặt tại hiện trường.

Một cán bộ Đội CSGT số 7, Phòng CSGT - Công an Hà Nội có mặt yêu cầu tài xế ôtô di chuyển và xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Tuy nhiên, người điều khiển ôtô Camry có hành vi chống đối, tự xưng là quân nhân, sau đó mở cửa xe để ghì cổ, hành hung cán bộ cảnh sát.

Trước hành động của lái xe, tổ công tác đã kiên quyết đưa người này cùng phương tiện về Công an phường Thanh Xuân Trung để làm rõ, xử lý theo quy định.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, lực lượng CSGT, Công an phường và kiểm soát quân sự có mặt yêu cầu lái xe này chấp hành kiểm tra nồng độ cồn nhưng tài xế này vẫn không hợp tác.

Cũng theo lực lượng chức năng, khoảng 2 tiếng ngồi tại Công an phường, lái xe này vẫn không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn, mà liên tục gọi điện thoại cho người "cứu viện", ông ta có những lời lẽ đe dọa lại lực lượng làm nhiệm vụ.

Hiện danh tính, đơn vị công tác của người này chưa được công bố.

Hà Nội
91%
26°C
Trung Bình
66US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
100%
24°C
Tốt
33US AQI
TốtKhông ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 05:15:02 20/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hoàng An / Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-tai-xe-ngu-tren-o-to-camry-xung-la-quan-nhan-tan-cong-csgt-lien-tuc-de-doa-tai-tru-so-cap-goi-cuu-vien-suot-2-gio-161212203071542965.htm