Liên quan vụ phó trưởng thôn phát hiện người phụ nữ chết bất thường trên giường ở Bắc Giang, nghi phạm được xác định là người đàn ông liệt nửa người.

Báo Bắc Giang đưa tin, ngày 27/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang vừa ra quyết định khởi tố bị can và tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Văn Nguyên (SN 1956) ở thôn Linh Phú, xã Tuấn Đạo, huyện Sơn Động về tội giết người.

Nạn nhân trong vụ việc là bà Nguyễn Thị H. (SN 1962, vợ của Nguyên).

Nghi phạm Nguyên. Ảnh: Công an Nhân dân

Nghi phạm Nguyên. Ảnh: Công an Nhân dân

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, đối tượng khai vì nghi ngờ vợ và các con bỏ thuốc độc vào đồ ăn của mình nên khi vợ ngủ say đã ra tay. Được biết, đối tượng bị tai biến và liệt nửa người khoảng 20 năm nay, có biểu hiện tâm lý bất thường. Các con đều đã lập gia đình ở riêng hoặc đi làm ăn xa.

Theo báo Công an Nhân dân, trước đó vào ngày 7/9, anh Nguyễn Văn Hiền, Phó trưởng thôn Linh Phú kiêm Công an viên xã Tuấn Đạo đến nhà Nguyên thu tiền quỹ. Khi anh Hiền gọi, dù trong nhà có người nhưng không ai ra mở cửa.

Thấy dấu hiệu bất thường, anh Hiền đi theo lối sau nhà, nhìn qua khe cửa thấy bà Nguyễn Thị H. nằm bất động trên giường. Anh Hiền vào kiểm tra thì thấy bà H. đã tử vong, trên người có nhiều vết thương nên đã gọi điện trình báo với cơ quan Công an và triển khai một số biện pháp bảo vệ hiện trường.

Nhận được tin, Công an huyện Sơn Động đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm, điều tra, làm rõ. Qua các tài liệu, chứng cứ, cơ quan điều tra đã xác định Nguyên đã sát hại vợ.

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 03:27:02 28/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hoàng Yên / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-pho-truong-thon-phat-hien-nguoi-phu-nu-chet-bat-thuong-tren-giuong-chan-tuong-nghi-pham-khien-ai-cung-ngo-ngang-a514545.html