Theo đó, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp cho biết mọi công việc của anh hiện tại đều bị đình trệ. Ước tính số tiền bị hao hụt lên đến nửa tỷ đồng.

Đã được 10 ngày kể từ khi nhà nước ban hành chỉ thị cách ly toàn xã hội, yêu cầu hạn chế ra đường tránh việc lây lan bệnh dịch Covid-19. Người dân nói chung và giới nghệ sĩ nói riêng ai nấy đều chấp hành nghiêm túc. Họ tranh thủ thời gian ở nhà để sum vầy bên gia đình, nghỉ ngơi, luyện tập thể thao, nâng cao sức khoẻ,... 

Giữa lúc này, cái tên Vũ Khắc Tiệp được công chúng hết sức quan tâm. Mới đây, anh gây chú ý khi chia sẻ bản thân đã thất thoát hơn 500 triệu khi trải qua 4 lần cách ly, mọi công việc cũng bị đình trệ theo. 

Trước đó, "ông bầu" từng lên kế hoạch cho năm 2020 với các dự định như: mở công ty du lịch hạng sang, review thêm các địa điểm nghỉ dưỡng đắt đỏ,... nhưng giờ đành tạm gác lại bởi ảnh hưởng của mùa dịch. Nói tới đây, anh mong mình không cách ly thêm lần nào nữa để có thể trở về với cuộc sống thường ngày.

Chỉ tính riêng 4 lần cách ly đã khiến Vũ Khắc Tiệp mất gần nửa tỷ đồng.

Chỉ tính riêng 4 lần cách ly đã khiến Vũ Khắc Tiệp mất gần nửa tỷ đồng.

Vũ Khắc Tiệp tự tin khoe khả năng nấu nướng mỗi ngày.

Vũ Khắc Tiệp tự tin khoe khả năng nấu nướng mỗi ngày.

 Ngoài ra, anh rất siêng năng tập thể dục thể thao.

Ngoài ra, anh rất siêng năng tập thể dục thể thao.

Vũ Khắc Tiệp dự định đến khi hết dịch anh mới hoạt động mạng xã hội trở lại vì hầu hết công việc, đối tác, bạn bè hay người thân đều giao tiếp với anh bằng công cụ này. Chia sẻ về kế hoạch trong năm 2020, Vũ Khắc Tiệp nói anh dự định mở một công ty du lịch hạng sang, review thêm nhiều địa điểm du lịch đắt đỏ nhưng thực tế thì bây giờ vẫn đang... nằm nhà, chưa thể làm gì hơn do ảnh hưởng của dịch.

Tính tới hiện tại, "ông bầu" của Ngọc Trinh trải qua lần cách ly thứ 4 với tổng số ngày là 57. Dù vậy, anh vẫn giữ cho mình tinh thần thoải mái, tích cực và thường xuyên cập nhập tình hình cuộc sống tại gia. Nhật ký cách ly lần 4 của Vũ Khắc Tiệp tại gia bao gồm những bước như ăn, ngủ, chụp hình và... ngủ tiếp. Trên một số story Instagram, nhân vật này cũng bày tỏ ở nhà buồn quá, muốn dịch sớm qua để ra đường cà phê, gặp gỡ bạn bè.


%
°C
US AQI
Ho Chi Minh City
94%
27°C
Trung Bình
94 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 06:05:03 01/06/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Mai Thúy / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vu-khac-tiep-trai-long-chuyen-thiet-hai-500-trieu-dong-sau-khi-cach-ly-den-4-lan-22020104111330187.htm