Những ồn ào xoay quanh việc cách ly của Vũ Khắc Tiệp luôn khiến dân tình tò mò.

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp toàn cầu với số lượng người nhiễm mới ngày càng tăng cao. Giữa lúc này, cái tên Vũ Khắc Tiệp được công chúng quan tâm hơn cả. Bởi lẽ, mới đây trên MXH đang lan truyền thông tin anh có chuyến đi đến Paris, Pháp và nếu đây là sự thật thì "ông trùm Venus" sẽ thực hiện cách ly lần thứ 6. Tuy nhiên, thực tế Vũ Khắc Tiệp lại ở Phú Quốc để tham dự show thời trang Fashion Voyage và chỉ check in ở Paris "sống ảo".

Cũng tại chính sự kiện Fashion Voyage, Vũ Khắc Tiệp đã có chia sẻ dài về chuyện dở khóc dở cười vừa qua: "Việc Paris bị lock down đúng lúc tôi check in chỉ là một sự trùng hợp. Đúng hôm trước tôi ra Phú Quốc chơi, thấy có từ Phú Quốc nên ghi thành Paris để check in, không ngờ Paris lại bị lock down thật. Dù vậy, tôi không hề khó chịu khi bị cư dân mạng nói này nói nọ, ngược lại, tôi rất vui, vì dù sao đó cũng là cái đáng nhớ của tôi trong năm vừa qua.Việc bị mọi người nói cứ check in ở đâu là nơi đó bị cách ly, tôi nghĩ đó là cái số của tôi rồi. Hôm trước tôi cũng chỉ vô tình check in ở Paris thôi, nhưng không ngờ Paris lại bị cách ly thật".

Vũ Khắc Tiệp cho biết ảnh check-in ở Pháp chỉ là ảnh "sống ảo" chứ anh không thực sự ở đây

Vũ Khắc Tiệp cho biết ảnh check-in ở Pháp chỉ là ảnh "sống ảo" chứ anh không thực sự ở đây

Đáng chú ý, sau quãng thời gian bị netizen chỉ trích vì những ồn ào cách ly vào năm 2020, Vũ Khắc Tiệp cũng thừa nhận bản thân đã hơi nóng tính: "Trong khoảng thời gian bị cách ly, chỉ có một chút thời gian nhỏ tôi cảm thấy ức chế thôi. Nó chỉ diễn ra trong một ngày, sau đó lại bình thường. Sau này nghĩ lại, tôi thấy đã có những lúc mình nóng giận quá nên hành động sai. Tôi coi đó là một sự trưởng thành của mình để sau này biết cách cư xử hơn".

Vũ Khắc Tiệp thừa nhận bản thân hơi nóng tính trong đợt cách ly trước

Vũ Khắc Tiệp thừa nhận bản thân hơi nóng tính trong đợt cách ly trước

 Hiện tại, ông bầu đình đám này đang có mặt tại Phú Quốc

Hiện tại, ông bầu đình đám này đang có mặt tại Phú Quốc

Hà Nội
40%
35°C
Trung Bình
59 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
66%
31°C
Tốt
45 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 16:00:06 05/08/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

HH / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-khac-tiep-dich-than-len-tieng-ve-chuyen-check-in-paris-thua-nhan-ban-than-nong-tinh-trong-dot-cach-ly-truoc-tintuc745938