Cơ quan chức năng đã khởi tố bổ sung với ông Đinh Bằng My tội danh tội giao c ấu hoặc thực hiện hành vi quan h ệ tình dụ c khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

  Bị can Đinh Bằng My bị khởi tố tội danh mới. Ảnh: Thanh Niên 

  Liên quan đến vụ hiệu trưởng dâm ô hàng loạt nam sinh ở Phú Thọ, báo Thanh Niên đưa tin, ngày 22/8, ông Đỗ Đình Chữ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ, cho biết đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bổ sung bị can Đinh Bằng My (58 tuổi, trú tại phố Hạ Sơn, thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ; cựu Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú Thanh Sơn) về tội giao c ấu hoặc thực hiện hành vi quan h ệ tình d ục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

  Đồng thời, các cơ quan tố tụng đã thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với bị can My từ cho tại ngoại sang bắt tạm giam.

  Cách đây khoảng 2 tháng, bị can Đinh Bằng My được cơ quan công an cho tại ngoại, trở về cư trú tại địa phương.

  Trước đó, VTC News đưa tin, ngày 29/5, Công an huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) hoàn tất kết luận điều tra gửi đến VKSND huyện Thanh Sơn và đề nghị truy tố đối với bị can Đinh Bằng My về hành vi "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" theo Khoản 2 Điều 146 Bộ luật hình sự 2015.

  Theo kết luận điều tra, trong khoảng thời gian cuối năm 2016 đến tháng 12/2018, ông My nhiều lần gọi các nam sinh lớp 7,8,9 của trường lên phòng làm việc với lý do nhắc nhở vi phạm, hỏi thăm tình hình học tập.

  Tại đây, ông My yêu cầu các em học sinh nằm lên giường ngủ, cởi hết quần áo rồi sờ mó các bộ phận sinh d ục của nạn nhân. Ông này cũng yêu cầu các nam sinh s ờ bộ phận sinh d ục của mình để thỏa mãn d ục vọng.

  Mỗi lần thực hiện xong, ông My thường cho nạn nhân ăn bánh kẹo, đưa 20-50 nghìn đồng và dặn không được nói chuyện với ai.


   Hà Nội
   28%
   21°C
   Kém
   105 US AQI
   Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   38%
   33°C
   Trung Bình
   69 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 15:30:05 18/02/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Thủy Tiên (T/h) / doisongphapluat.com