Đối tượng sàm sỡ cô gái trẻ lúc giữa đêm ở Hà Nội chưa đủ 18 tuổi nên không bị tạm giữ.

Theo tờ Tri thức Trực tuyến, ngày 1/7, một lãnh đạo Công an phường Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội) cho biết lực lượng chức năng đã tiến hành triệu tập N.H.A (SN 2004), là đối tượng xuất hiện trong clip sàm sỡ cô gái ở nhà để xe.

"Do đối tượng chưa đủ 18 tuổi, chúng tôi triệu tập lấy lời khai, không tạm giữ. Đối tượng trú ở Phương Mai (Đống Đa, Hà Nội), trên đường đi về thì thấy nạn nhân nên đã bám theo, có mục đích trêu ghẹo", vị lãnh đạo Công an phường Kim Liên cho biết.

H.A được mời lên cơ quan công an lấy lời khai. Ảnh: Dân Việt.

H.A được mời lên cơ quan công an lấy lời khai. Ảnh: Dân Việt. 

Nguồn tin cũng cho hay, người phát tán clip đối tượng sàm sỡ cô gái là chủ nhà trọ. Còn về phần nạn nhân, do xấu hổ nên dù được cơ quan chức năng triệu tập nhưng vẫn chưa có mặt.

Theo tờ Dân Việt, nhiều ngày qua trên mạng xã hội lan truyền clip một nam thanh niên rình rập rồi bất ngờ lao vào khống chế, sàm sỡ một cô gái trẻ khi cô này vừa đi xe vào nhà trọ ở phường Kim Liên.

Sau khi bị nạn nhân phản kháng quyết liệt, đối tượng sàm sỡ đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Rất nhanh chóng sau đó, cơ quan công an đã xác định được kẻ sàm sỡ cô gái chính là H.A và tiến hành triệu tập thanh niên này.

Tại cơ quan công an, H.A khai tối 27/6 khi đang đi xe máy trên đường Giải Phóng thì thấy nạn nhân điều khiển xe trên đường nên đã bám theo về tận nhà trọ. Khi cô gái chưa kịp xuống khỏi xe máy thì H.A lao vào khống chế, sàm sỡ nạn nhân.

Hà Nội
59%
31°C
Kém
126 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
66%
30°C
Tốt
29 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 11:39:02 18/08/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hoàng Yên (T/h) / Đời sống và Pháp luật

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-co-gai-tre-bi-sam-so-giua-dem-o-ha-noi-ai-la-nguoi-phat-tan-clip-a542923.html