Chủ tịch UBND huyện Long Điền nêu, dù thấy bản thân đã cố gắng trong công tác chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, nhưng vẫn còn những thiếu sót.

Ảnh minh họa: Báo Bà Rịa - Vũng Tàu

Ảnh minh họa: Báo Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo Tiền phong, Thường trực Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu đã nhận được đơn xin nghỉ việc của ông Nguyễn Bá Hùng, Chủ tịch UBND huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào chiều 19/9.

Ông Hùng nêu lý do xin nghỉ là dù thấy bản thân đã cố gắng trong công tác chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, nhưng vẫn còn những thiếu sót trong chỉ đạo, điều hành. Theo đó, tại một số nơi chưa giãn cách nghiêm theo Chỉ thị 16, làm phát sinh một số ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng.

Ông Hùng trình bày, mình xin nghỉ việc từ ngày 19/9 và đề xuất bàn giao công việc điều hành UBND huyện cho ông Lâm Văn Hồng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Long Điền đảm nhiệm công việc thay mình.

Sáng nay, báo Pháp luật TP.HCM cho hay, ông Nguyễn Bá Hùng đã đi làm trở lại và rút đơn xin nghỉ việc trước đó.

Tuổi trẻ online cũng cho hay, sau khi được cán bộ có chức năng của Tỉnh ủy động viên, ông Hùng đã rút đơn xin nghỉ việc và đi làm việc lại từ sáng nay.

Ông Nguyễn Bá Hùng xác nhận với VnExpress việc mình đã rút đơn xin nghỉ việc, đồng thời bày tỏ: "Vừa rồi chống dịch, thức đêm thức hôm khiến huyết áp tăng cao. Tôi nghỉ một bữa giao cho anh em phụ trách, giờ ổn rồi".

Nguồn: Tổng hợp

Hà Nội
79%
19°C
Tốt
37 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
94%
25°C
Trung Bình
57 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 04:03:02 18/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

PV / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vu-chu-tich-huyen-xin-nghi-vi-thay-minh-co-thieu-sot-trong-chong-dich-da-di-lam-tro-lai-va-rut-don-820212191426303.htm