Theo cơ quan chức năng phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, bé trai 4 tuổi tử vong trên địa bàn với nhiều vết thương trên đầu, mắt bầm tử vong qua kết quả điều tra ban đầu là do bệnh lý.

Đến ngày 25/12, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) vẫn đang phối hợp với Công an TP.HCM điều tra xác định nguyên nhân tử vong của bé trai H.K.K. (4 tuổi, ngụ phường Phú Thạnh, quận Tân Phú).

Điều bất ngờ là lãnh đạo UBND phường Phú Thạnh cho biết, qua kết quả điều tra ban đầu bé trai 4 tuổi tử vong trên địa bàn với nhiều vết thương trên đầu, mắt bầm tử vong do bệnh lý.

Cụ thể, K. bị bệnh não úng thủy từ bé, bệnh tim và phải nằm một chỗ, ở cùng ông ngoại hành nghề xe ôm trong căn nhà nhỏ trên đường Phạm Văn Xảo (quận Tân Phú). 

Vì thương bé không có mẹ ở bên nên một người bạn của mẹ thường xuyên đến chăm sóc.

Thời điểm xảy ra vụ việc, người dân không thấy bé có bị bạo hành hay không. Sau cái chết của bé, công an đã đến hiện trường khám nghiệm tử thi. Gia đình cũng được mời lên làm việc.

Hiện bé trai đã được lo hậu sự xong.

Bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM.

Bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM.

Trước đó như đã thông tin, chiều 22/12 Bệnh viện (BV) Nhi đồng 1 (TP.HCM) đã tiếp nhận một trường hợp bé trai tử vong trước khi nhập viện, trên người có nhiều vết thương.

Bệnh nhi tên H.K.K. (4 tuổi) được chuyển từ BV quận Tân Phú đến vào khoảng 16h ngày 22/12.

Tuy nhiên vào thời điểm tiếp nhận bé đã ngưng tim ngưng thở, phù phổi nặng, đa chấn thương, có vết thương phần mềm, vùng đầu và mắt bầm tím, nghi bị bạo hành.

Dù cố gắng nhồi tim, hồi sức và điều trị tích cực, các bác sĩ đành bất lực nhìn bé ra đi.

Ngay sau đó, BV đã mời công an đến khám nghiệm, điều tra cái chết của bệnh nhi.

Hà Nội
80%
31°C
Trung Bình
64 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
84%
28°C
Tốt
27 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 23:30:03 02/08/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thiên Kim / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-be-trai-4-tuoi-tu-vong-voi-nhieu-vet-thuong-tren-dau-mat-bam-do-benh-ly-162202512092822675.htm