Sáng 17/9, một lãnh đạo BV Nhi Trung ương cho biết, đây là trường hợp ngừng tuần hoàn, tử vong ngoại viện; các cơ quan chức năng đang tiến hành kiểm tra, xác minh nguyên nhân tử vong.

Liên quan đến vụ việc bé gái 6 tuổi ở phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm tử vong, sáng 17/9, thông tin từ một lãnh đạo BV Nhi Trung ương, xác nhận: "Đây là trường hợp ngừng tuần hoàn/tử vong ngoại viện; các cơ quan chức năng đang tiến hành kiểm tra, xác minh nguyên nhân tử vong", thông tin xác nhận.

Trước đó, sáng cùng ngày, thông tin từ Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân một bé gái 6 tuổi ở phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm tử vong, nghi vấn do bị bạo hành.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Theo ghi nhận, ngôi nhà 4 tầng mặt ngõ 323 Xuân Đỉnh hiện đã được cơ quan chức năng niêm phong để điều tra vụ việc.

Một số người hàng xóm cho biết, gia đình này đến sinh sống được 2 năm nay, tuy kinh doanh cửa hàng nhưng ít có mối quan hệ với xung quanh nên không có nhiều thông tin.

Người dân bàn tán xôn xao.

Buổi học online của cháu bé cô giáo không liên lạc được.

Nhớ lại diễn biến vụ việc, chiều hôm qua một số người dân có nhìn thấy cặp vợ chồng vội vã đưa cháu bé đi cấp cứu. Đến tối muộn cùng ngày thì nhận được thông tin vụ việc chia sẻ lên mạng xã hội.

Hiện cơ quan chức năng đang tập trung làm rõ và cơ quan công an cũng đang làm việc với một số người thân của bé gái.

Hà Nội
40%
25°C
Trung Bình
78US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
25°C
Tốt
12US AQI
TốtKhông ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 15:18:03 30/11/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Anh Đức / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vu-be-gai-6-tuoi-tu-vong-nghi-do-bo-bao-hanh-o-ha-noi-benh-vien-noi-gi-ve-nguyen-nhan-cai-chet-162211709120153503.htm