Sau nhiều ngày bạn bè không liên lạc được với vợ chồng tại ngôi nhà họ đã thuê ở đường Khuất Quang Chiến, người dân phát hiện tại đây bốc mùi hôi thối khó chịu nên đã báo công an địa phương.

Sáng 7/4, lãnh đạo UBND thị trấn phố Lu, huyện Bảo Thắng, Lào Cai cho biết, hiện các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Lào Cai vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc 2 vợ chồng tử vong trong căn nhà khoá trái cửa ở đường Khuất Quang Chiến (gần di tích chiến thắng Đồn phố Lu). 

Danh tính hai nạn nhân được xác định là Hoàng Văn S. (SN 1989, trú tại Lương Sơn, huyện Bảo Yên) và Lò Thị Bích Ng. (hộ khẩu thường trú tại tỉnh Điện Biên).

Sau khi phát hiện mùi hôi thối tại ngôi nhà, người dân nhanh chóng báo cho co quan chức năng.

Sau khi phát hiện mùi hôi thối tại ngôi nhà, người dân nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng.

Vị lãnh đạo UBND thị trấn phố Lu cho biết thêm 2 nạn nhân là người từ nơi khác đến thuê nhà ở đường Khuất Quang Chiến để mở quán ăn, quán đang trong gia đoạn hoàn thiện và dự kiến khai trương vào ngày hôm qua (6/4). 

"Mấy ngày nay người thân, bạn bè gọi điện cho vợ chồng này không được đến sáng qua lại phát hiện tại ngôi nhà họ đã thuê ở đường Khuất Quang Chiến bốc mùi hôi thối khó chịu nên đã báo công an địa phương. 

Khi công an phá cửa vào trong nhà phát hiện cả 2 vợ chồng đều đã tử vong", vị lãnh đạo thông tin.

Hà Nội
77%
29°C
Trung Bình
52 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
27°C
Tốt
29 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 23:40:02 26/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Gia Đoàn / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-2-vo-chong-tu-vong-trong-nha-o-lao-cai-nha-thue-de-lam-quan-an-phat-hien-thi-the-dung-vao-ngay-du-kien-khai-truong-162210704092954526.htm