Vượt qua hàng nghìn người chơi ngày 12/11, 'nữ hoàng' game thủ mới của BigTime giành được thành tích xuất sắc, khẳng định vị thế trên đường đua game một nút.

Trang Trần - là người chơi mới tham gia 'Thời khắc trọng đại' từ đầu tháng 10, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Trang Trần thực sự tỏa sáng khi lần đầu tiên đứng Top 1 trong BXH ngày. Mọi lần, Trang Trần chỉ đứng ở những vị trí thấp trong BXH ngày. Nhưng không vì đó mà nản lòng, ngày hôm qua Trang Trần đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn đối thủ nặng ký để về đích giành Top 1 BXH BigTime.

Trang Trần đã xuất sắc khi tích lũy BigTime cho mình với tổng thời gian là 02 phút 42 giây, chỉ cách người chơi đang ở vị trí số 2 là 33 giây. Đây quả thật là một chiến thắng 'nghẹt thở', đầy kịch tích. Dấu ấn để lại ngày hôm qua (12/11), không chỉ xứng đáng trở thành 'nữ hoàng BigTime' mà còn khiến cho Trang Trần ghi tên mình vào danh sách kỷ lục mới. 

Top 3 xứng đáng ngày 12/11:

Trang Trần về đích ở vị trí Top 1 với tổng thời gian tích lũy được là 02 phút 42 giây.

Đứng ở vị trí thứ 2, 3 đều là những game thủ mới trong cộng đồng game BigTime.

Phan Tien - mới tham gia BigTime từ đầu tháng 11, và ngày nào chơi thì ngày đó Phan Tien đều có giải mang về. Tuy những ngày vừa qua Phan Tiên không thể giành được những vị trí cao trong BXH nhưng anh đã không ngừng cố gắng. Và đến ngày hôm qua, không phụ công sức mà Phan Tien đã bỏ ra, anh đã giành được vị trí Top 2 trong BXH, vị trí mà hàng nghìn người chơi đều mong muốn.

Cũng là người mới tham gia chơi BigTime như Trang Trần và Phan Tiên, Hùng Thanh đã trải qua biết bao nhiêu giờ đồng hồ, thử thách đầy cam go giữa những đối thủ nặng kí, thì đến hôm nay anh mới giành được một vị trí cao trong BXH ngày. Với lối chơi chiến thuật, cùng sự khéo léo và tài tình, Hùng Thanh đã xuất sắc giành được vị trí Top 3 trong BXH ngày.

Nếu mọi người muốn mình là người tiếp theo may mắn như Top 3 bạn trên, thì hãy cùng chia sẻ tới bạn bè, người thân cùng tham gia nhé! Cùng chơi, cùng có thưởng. (Cách giới thiệu BigTime đến với bạn bè).

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 12/11:

Đức Nguyễn - mới tham gia BigTime ngày 8/11 nhưng Đức Nguyễn đã là thành viên rất may mắn khi giành được giải thưởng người giữ BigTime lâu nhất trong ngày hôm qua, với thời gian giữ kỉ lục: 00:00:43. Ngoài ra, anh còn đứng ở vị trí thứ 8 trong BXH.  

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 500 giải thưởng.

Kể từ ngày 5/11/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 500. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! (Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime).

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 ngày 12/11:


  Hà Nội
  93%
  17°C
  Rất xấu
  291 US AQI
  Rất xấu Cảnh báo sức khỏe khẩn cấp. Ảnh hưởng đến tất cả cư dân
  Ho Chi Minh City
  78%
  24°C
  Kém
  135 US AQI
  Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

  Cập nhật lúc 05:30:01 21/02/2020(Theo AirVisual)

  Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

  Lê Tuyết / Tin Nhanh Online