Tôi và đồng nghiệp cũ cùng yêu vợ tôi, nhưng cô ấy lựa chọn tôi và bây giờ lại phản bội lại tôi để ngoại tình với người ấy…

Tin liên quan

Vợ ngoại tình với đồng nghiệp cũ của tôi
Tôi và đồng nghiệp cũ cùng yêu vợ tôi, nhưng cô ấy lựa chọn tôi và bây giờ lại phản bội lại tôi để ngoại tình với người ấy… (Ảnh minh họa)

Cách đây 3 năm, cả tôi, vợ và người tình của vợ cùng vào làm một công ty, cùng một thời điểm. Cả tôi và người kia cùng yêu vợ tôi, người kia ngỏ lời trước, nhưng cô ấy lại từ chối và nhận lời tỏ tình của tôi. Sau khi tôi và vợ yêu nhau được một thời gian, tôi chuyển chỗ làm khác, còn vợ và người ấy vẫn làm việc cùng nhau

Sau hơn 1 năm yêu nhau thì chúng tôi làm đám cưới, ngày cưới, người đồng nghiệp cũng đến dự, nhưng tôi nhìn thấy anh ta có vẻ không vui, có lẽ anh ta vẫn thấy buồn vì vợ tôi không đáp lại tình yêu.

Một thời gian sau đó, tôi thấy vợ hay kể, anh ta đã có người yêu. Họ chuẩn bị làm đám cưới. Rồi công việc cuốn đi, tôi cũng chẳng có thời gian hỏi thăm.

Hơn 1 năm sau đám cưới, tôi và vợ chưa muốn có con, một phần vì công việc còn chưa như ý, tôi muốn phấn đấu có chỗ đứng vững chắc tại công ty, một phần vì vợ tôi muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son thêm vài năm nữa. Tôi cũng không nôn nóng chuyện có con, vì cả hai vẫn còn rất trẻ, chưa đến 30 tuổi.

Cố gắng mãi cho công việc, cuối cùng tôi cũng được sếp cân nhắc vào vị trí trưởng phòng, nên công việc bận rộn hơn nhiều. Tôi không có nhiều thời gian dành cho vợ như trước kia, cũng không có thời gian để quan tâm, để ý đến cô ấy. Tôi cứ ngỡ, vợ sẽ hiểu và thông cảm cho tôi, nhưng thật trớ trêu, trong lúc tôi bận rộn, vợ lại nhận lời hẹn hò với người đồng nghiệp cũ của tôi, vẫn là đồng nghiệp hiện tại với cô ấy.

Cô ấy không nói với tôi mà người nói cho tôi biết mối quan hệ của vợ lại chính là người đồng nghiệp cũ ấy. Ban đầu tôi không tin, chỉ đến khi anh ta gửi cho tôi bức ảnh hai người trong nhà nghỉ với nhau, tôi mới dám tin điều đó là sự thật.

Hôm đó, tôi gác lại hết công việc, về nhà chờ vợ và hơn 1 giờ đêm mới thấy cô ấy về, nhìn thấy tôi, vợ sững sờ, vì cô ấy vẫn nghĩ hôm nay tôi lại về muộn, hoặc ngủ lại nơi làm việc như mọi ngày.

Sau phút thất thần, cô ấy lại dành sự quan tâm cho tôi, hỏi tôi muốn ăn gì không để nấu, cô ấy tuyệt đối không nhắc đến chuyện đi đâu, với ai mà giờ này mới về. Đến khi tôi hỏi, thì cô ấy nói dối là đi sinh nhật một người bạn hồi đại học.

Tôi không kiềm chế nổi sự gian dối đó, nên đã tát cho vợ một cái rồi đưa cho vợ xem bức ảnh cô ấy chụp với người tình.

Vợ nhận mình sai, nhưng lại quay sang trách móc tôi, trách tôi không quan tâm, không yêu thương, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến công việc nên cô ấy buồn, nhận lời hẹn hò với người cũ. Hai người chỉ vào nhà nghỉ chứ không làm gì cả, cô ấy mong tôi tha thứ và hứa sẽ không tái phạm. Tôi vẫn yêu vợ, nhưng chẳng biết có tin nổi những điều cô ấy nói.

 

Bạn đang đọc bài viết Vợ ngoại tình với đồng nghiệp cũ của tôi tại chuyên mục Tâm sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn
Vượng / Báo Đất Việt