Hơn 1h sáng, thấy anh đi vào phòng vệ sinh tôi liền ra máy tính xem và "chết lặng" trước đoạn tin nhắn giữa anh và anh bạn đồng nghiệp.

Tới nay cũng đã hơn 3 tháng kể từ khi tôi sinh bé Bon cho anh. Đó cũng là khoảng thời gian tôi buồn nhất kể từ khi về nhà chồng. Anh đi làm cả ngày về, tối cứ cắm mặt vào màn hình chơi game, không đoán hoài gì tới tôi hay tới con. Khổ nỗi ở cùng bố mẹ chồng, nào có dám to tiếng gì đâu. Lắm lúc bực mình quá, tôi thái độ ra mặt thì anh mới chịu giúp đỡ tôi chăm sóc con.

Ảnh minh họa.

Nghĩ uất ức lắm, nhân lúc bố mẹ chồng vắng nhà, tôi mắng anh, nói anh vô trách nhiệm, không thương con, thương vợ. Anh im lặng, thấy vậy càng bực càng nói anh không ra gì.

Được hai hay ba hôm chăm chỉ thay bỉm cho con với ngủ sớm với tôi, anh lại trở về với cái màn hình quen thuộc tới khuya. Thấy vậy, nói thật tôi cũng chán nên chẳng buồn nói. Tôi thất vọng... cho tới hôm đó.

Khát nước thức dậy lúc hơn 1h sáng, thấy anh trong phòng vệ sinh tôi liền ra máy tính xem anh làm gì thì đọc được đoạn chat giữa anh và bạn đồng nghiệp. Tôi rơi nước mắt vì thấy thật thương anh, có lỗi với anh. Hóa ra, anh mải mê với chiếc máy tính là để chơi game kiếm tiền.

Đợi anh ra, tôi cùng anh nói chuyện và tất nhiên, phải xin lỗi chồng vì những lời nói trước đó.

Mới đẻ xong nên tôi cũng rảnh tay. Tôi bắt anh dạy tôi chơi game BigTime đó vừa để giải trí mà biết đâu may mắn tôi cũng kiếm được tiền. Trò này thấy cũng tiện lợi lắm, chơi game chỉ với 1 nút khá dễ dàng, trong khi đó, phần thưởng quy ra thẻ điện thoại cùng mệnh giá. Tôi với chồng lại có người bạn bán thẻ nên bán lại cho người ta lấy tiền.

Xem video CHỈ có 01 phút để nắm rõ cách chơi game:

Mới đầu chơi chưa quen, ngày chỉ kiếm được thẻ 10.000đ thôi chứ không như ông chồng cày ngày kiếm ngọt 300.000 - 400.000/ngày, có ngày lão còn được hẳn giải cao nhất 500.000 đó. Căn bản tôi không chơi game bao giờ mà. Giờ tôi cũng tiến bộ hơn rồi, cũng được tầm 50.000 – 100.000/ngày, gia đình cũng có thêm một nguồn thu nhập. Chồng không muốn tôi chơi nhiều hơn vì còn chăm sóc cho con. Lão ý bảo: "Phần vất vả cứ để anh. Em giúp là tốt nhưng phải biết cái gì quan trọng hơn". Nghe vậy tôi hạnh phúc lắm!

Mẹ bỉm sữa nào rảnh rỗi, muốn kiếm thêm thì đây là trò game lý tưởng đó nhé!

BigTime là một game rất dễ chơi, trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn. Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của mình, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Thấy game này cũng hay, chia sẻ cho mọi người cùng "cá kiếm" thêm thu nhập. Tham gia cũng đơn giản lắm nhé.

BƯỚC 1:
Đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

BƯỚC 2:
Nhấn chuột vào nút BigTime (từ 9h00 đến 23h00): Lúc này bạn sẽ bắt đầu tích lũy được BigTime (thời gian này chỉ có mình bạn sở hữu BigTime).

Bạn có 10 lượt chơi miễn phí mỗi ngày để đoạt nút BigTime và giữ được BigTime càng lâu càng tốt để tích lũy tổng thời gian BigTime.
Thời gian tích lũy được càng lớn thì giải thưởng càng lớn.

BƯỚC 3:
Quá đơn giản, chờ nhận thẻ cào hàng ngày khi bạn nằm trong danh sách 150 người chơi may mắn mỗi ngày.


  Hà Nội
  83%
  27°C
  Trung Bình
  80 US AQI
  Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
  Ho Chi Minh City
  94%
  27°C
  Trung Bình
  55 US AQI
  Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

  Cập nhật lúc 01:35:02 08/08/2020(Theo AirVisual)

  Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

  Phạm Nụ / Tin Nhanh Online