Cách cư xử của Trizzie Phương Trinh khiến rất nhiều người nể phục.

Dù ly hôn đã lâu nhưng mối quan hệ của Bằng Kiều và vợ cũ vẫn luôn được công chúng hết lời ngợi khen bởi sự văn minh, tử tế. Không chỉ cùng nhau nuôi dưỡng và chăm sóc các con chung, họ còn quan tâm và tiếp tục đồng hành với nhau trong cuộc sống. Đặc biệt là phụng dưỡng và chăm sóc bố mẹ hai bên.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của Bằng Kiều chia sẻ việc cô đã đưa mẹ ruột của nam ca sĩ đi chích ngừa vắc xin chống Covid-19 lần thứ hai. Đây cũng là mũi cuối cùng trong phác đồ.

Quy trình tiêm vắc xin tại Mỹ khá nhanh gọn nên cô cảm thấy yên tâm và vui mừng khi đã phần nào tạo được "lá chắn" bảo vệ cho sức khoẻ của mẹ chồng cũ trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp.

"Hôm nay chở Bà Nội tụi nhỏ đi chích Covid-19 vắc xin mũi thứ 2. Không cần ra khỏi xe luôn, ngồi trong xe và y tá đến tận nơi để chích cho mình. Ra vô trong vòng nửa tiếng.

Bây giờ Bà Nội có thể tung tăng đi khắp phố phường rồi nhé. Chúc mừng Bà Nội và ông bạn Nguyễn Bằng Kiều nhé", Trizzie Phương Trinh viết.

Bức ảnh Trizzie Phương Trinh chở mẹ Bằng Kiều đi chích ngừa vắc-xin

Bức ảnh Trizzie Phương Trinh chở mẹ Bằng Kiều đi chích ngừa vắc xin.

Hành động này của Trizzie Phương Trinh nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

"Bằng Kiều có cô bạn tuyệt vời quá", "Trizzie Phương Trinh tuyệt vời thật", "Cô con dâu hiếu thảo, nể phục cách cư xử của bạn", "Chị sống tình cảm đáng ngưỡng mộ quá", "Chị là tấm gương để mọi người nhìn vào đó. Chúc mừng bà nội", "Rất thích sự tử tế của chị"... là một bình luận của cư dân mạng.

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến nhắc nhở Trizzie Phương Trinh rằng dù mẹ Bằng Kiều đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin nhưng vẫn không nên chủ quan mà vẫn phải cẩn trọng để bảo vệ sức khoẻ trước những diến biến và biến đổi không ngừng của vi rút.

Hà Nội
80%
31°C
Trung Bình
64 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
27°C
Tốt
27 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 23:40:03 02/08/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Ý An / Nhịp Sống Việt

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/vo-cu-duoc-khen-het-loi-khi-dua-me-ruot-bang-kieu-di-tiem-vac-xin-ngua-covid-19-8202118292658509.htm