Nói dối người yêu rằng mình về quê, cô gái đã lén đi xem bóng đá với người mà trước đó cô liên tục chối bỏ.

"Em buồn quá mọi người ạ! Cho em tâm sự 1 chút.

Giờ này chắc hẳn mọi người đang hoà vào bầu không khí ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, còn em thì đang ngồi cầm điện thoại gõ bàn phím nhưng 2 hàng nước mắt cứ chảy ra.

 Ảnh chụp bài viết.

Ảnh chụp bài viết.

Em khóc vì bản thân mình đã tin tưởng người ta quá nhiều, bị dắt mũi mà em vẫn cứ yêu mù quáng. Cũng phải cảm ơn cameraman của VTV hôm nay đã giúp em quay lại đc khoảnh khắc người yêu em nói dối em là về quê, nhưng thật ra là đi xem bóng với thằng khác. Cái thằng mà mỗi lần em ghen, thì người yêu em bảo: "Thằng đấy cho em tiền em cũng không thèm".

Việt Nam vô địch, nam thanh niên chưa kịp ăn mừng đã phát hiện người yêu 'về quê' trên sân Mỹ Đình cùng trai lạ - 1

Đắng cay, nghiệt ngã quá! Hết yêu thì nói, không còn thương nhau nữa thì có thể thẳng thắn trao đổi với nhau cơ mà? Tại sao cứ phải dối lừa nhau? Giả sử hôm nay em không xem bóng thì em còn bị lừa dối đến bao giờ nữa?"

Câu chuyện ngay sau khi đăng tải đã nhận về rất nhiều đồng cảm của cư dân mạng. Nỗi đau khi yêu rất nhiều mà lại bị phản bội có lẽ chỉ những người từng trải qua mới cảm nhận sâu sắc được. Phần lớn cư dân mạng khuyên anh chàng nên cố gắng vượt qua, quên người cũ tệ bạc đi và bắt đầu một cuộc sống mới. Rồi đến một thời điểm nào đó anh sẽ tìm được tình yêu đích thực cho mình.

Việt Nam vô địch, nam thanh niên chưa kịp ăn mừng đã phát hiện người yêu 'về quê' trên sân Mỹ Đình cùng trai lạ - 2

 Cư dân mạng bình luận.

Cư dân mạng bình luận.

Hà Nội
79%
25°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
83%
26°C
Trung Bình
53 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 23:57:03 02/07/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Dung / Đời sống và Pháp luật

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/viet-nam-vo-dich-nam-thanh-nien-chua-kip-an-mung-da-phat-hien-nguoi-yeu-ve-que-tren-san-my-dinh-cung-trai-la-tintuc824420