Con trăn đá khổng lồ trở nên hiền lành khác thường khi ở cùng một chú cá sấu non.

Clip rùng mình cảnh cá sấu con nằm trong lòng trăn đá khổng lồ mà vẫn bình yên vô sự.

Thông thường, mỗi lần chạm mặt cá sấu, trăn đá lại "sửng cồ" lên quấn chặt và ăn thịt, cá sấu cũng không phải dạng vừa khi biến đầm lầy thành khu vực tử chiến.

Ấy vậy mà có những khoảnh khắc bình yên đến lạ lùng khi trăn đá trở thành chiếc nôi ấm áp cho chú cá sấu non gác đầu lên để ngủ.

Trong đoạn clip, trăn đá liên tục quay lại ngoái nhìn con cá sấu non bé xíu đang dựa đầu vào nó để ngắm nhìn đầm lầy. Hòa bình đến ngạc nhiên, chú cá sấu tỏ ra thân thiện và nũng nịu coi trăn đá khủng như mẹ hiền.

Có vẻ ngâm nước đã đủ, cá sấu liền lóc cóc bò lên bờ, còn trăn khủng theo dõi chú cá sấu như cảnh giác che chở nó khỏi những con vật khác, sau khi thấy cá sấu lên bờ an toàn, trăn đá mới yên tâm lặn xuống đầm lầy.

Trăn đá châu Phi là loài rắn lớn nhất ở lục địa đen và chúng xuất hiện ở hầu hết các vùng đất của nơi đây. Chúng, tập trung nhiều ở phía Nam sa mạc Sahara, từ Senegal tới Ethiopia và Somalia.

Cộng đồng mạng - Video: Rùng mình cảnh cá sấu con nằm trong lòng trăn đá khổng lồ mà vẫn bình yên vô sự

Rất hung dữ, loài trăn khổng lồ này thường xuyên tấn công con người, thậm chí nuốt chửng những đứa trẻ và người trưởng thành. Vì vậy mà một số bộ tộc ở châu Phi còn gọi loài trăn này là "trăn ăn thịt người".


Hà Nội
59%
32°C
Trung Bình
75 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
83%
28°C
Trung Bình
64 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 22:25:02 10/07/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Đoàn Thanh (T/H) / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/video-rung-minh-canh-ca-sau-con-nam-trong-long-tran-da-khong-lo-ma-van-binh-yen-vo-su-a476600.html