Trong trận giao hữu giữa Bồ Đào Nha vs Israel rạng sáng nay, Cristiano Ronaldo có pha sút phạt thảm họa khi đưa bóng bay thẳng lên khán đài, khiến NHM ngán ngẩm.

Tình huống diễn ra ở phút 40, thời điểm Bồ Đào Nha và Israel đang hòa nhau không bàn thắng. Bồ Đào Nha được hưởng quả đá phạt, và Cristiano Ronaldo vẫn là người thực hiện với dáng đứng và chạy đà quen thuộc. Tuy nhiên, cú sút của anh lại đưa bóng đi lên khán đài.

Pha dứt điểm thảm họa này khiến Ronaldo trở thành trò cười trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng CR7 nên nhường lại quyền đá phạt cho Bruno Fernandes.

Sau đó, Ronaldo vẫn để lại dấu ấn với 1 bàn thắng, góp công giúp Bồ Đào Nha thắng trận 4-0 và có màn chạy đà hoàn hảo cho Euro 2021.

Với Pha lập công này, Ronaldo đã có 104 bàn thắng cho tuyển Bồ Đào Nha, chỉ còn cách 5 bàn để san bằng kỷ lục của Ali Daei (Iran, 209), trở thành chân sút xuất sắc nhất mọi thời đại ở cấp đội tuyển.

VIDEO: Pha đá phạt thảm họa của Ronaldo.

Hà Nội
91%
26°C
Kém
108 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
100%
24°C
Tốt
33 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 06:30:03 20/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Duy Anh / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/video-ronaldo-bien-minh-thanh-tro-cuoi-voi-pha-sut-phat-tham-hoa-tintuc763830