Đây là khoảnh khắc thót tim khi một người phụ nữ bị chiếc xe tải đâm vào sau khi bị xô bởi nhóm thợ thi công đăng lắp dây điện.

Một người phụ nữ lớn tuổi khi đang đi qua nhóm thợ sửa chữa bảng hiệu trên vỉa hè ở tỉnh Bulacan, Philippines thì bất ngờ bị một người công nhân trong lúc lấy đà quăng dây điện va trúng.

Camera an ninh của cửa hàng cho thấy, người phụ nữ sau đó bị mất thăng bằng ra phía sau rồi bị một chiếc xe tải tông nhẹ trước khi ngã xuống dưới gầm.

Do người phụ nữ ở điểm mù của chiếc xe tải nên tài xế không để ý và tiếp tục cho phương tiện di chuyển và gần như là cán phải nạn nhân dưới gầm nếu không có sự báo động của người công nhân đã xô ngã bà.

Gene Gimena, nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết tất cả những người gần đó đều bị sốc trước vụ việc. Tuy nhiên may mắn là không có điều gì trầm trọng xảy ra. 

"Nó giống như một phép màu vậy, người phụ nữ không gặp chấn thương hay bất kì điều gì. Vụ tai nạn giống như chưa từng xảy ra vậy." Gene Gimena cho biết.

Người công nhân sau đó đã xin lỗi bà lão, ngoài ra anh cùng đồng nghiệp cũng đã hộ tống người phụ nữ trở về nhà một cách an toàn.

Hà Nội
33%
29°C
Kém
119 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
25°C
Trung Bình
85 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 23:18:03 26/11/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Bình Minh / Người Đưa Tin

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/video-cong-nhan-cuu-kip-thoi-nguoi-phu-nu-sau-khi-xo-nguoi-nay-nga-xuong-gam-xe-tai-a364025.html