Người phụ nữ bị nhóm 5 người đánh dập dã man, lột áo quần quay clip rồi tung lên mạng xã hội để làm nhục đã bất ngờ rút đơn yêu cầu khởi tố vụ án.

Ngày 25/9, Thượng tá Đỗ Duy Hải, Trưởng Công an huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị), cho biết liên quan đến vụ việc bà Nguyễn Thị L. (42 tuổi, trú khu phố 6, thị trấn Gio Linh) có đơn tố giác nhóm người có hành vi bắt giữ người và làm nhục người khác, Cơ quan điều tra Công an huyện đã vào cuộc và đã quyết định không khởi tố vụ án.

Đại tá Hải thông tin, căn cứ vào đơn tố cáo của bà L., cơ quan điều tra đã xác định được nhóm người gây ra vụ việc. Nhóm đối tượng trên đã được triệu tập đến cơ quan điều tra làm việc. Tuy nhiên, bà L sau đó đã rút đơn yêu cầu khởi tố vụ án nên cơ quan điều tra đã ra quyết định không khởi tố vụ án.

Trao đổi về vụ việc, bà L. cho hay, sau khi có đơn tố cáo đến cơ quan công an, báo chí vào cuộc thì nhóm người có hành vi bắt giữ, hành hung, làm nhục bà đã nhiều lần xin đến gặp để hoà giải mâu thuẫn. Bà L. sau vụ việc bị tổn thương về thể chất và tinh thần nên nhóm người trên đã bồi thường chi phí nhằm bù đắp tổn thất đã gây ra.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bà L. sau đó đồng ý với số tiền bồi thường 50 triệu đồng nên đồng ý rút đơn yêu cầu khởi tố vụ án tại cơ quan Công an huyện Gio Linh.

Trước đó, vào tháng 8/2021, bà L. có đơn trình báo gửi đến Công an huyện Gio Linh để tố giác hành vi bắt giữ người và làm nhục người khác.

Theo thông tin ban đầu, ngày 10/7, tại tuyến đường liên thôn thuộc xã Gio Mỹ (huyện Gio Linh), bà L. ngồi trên xe máy của mình và có nói chuyện với ông Lê Văn L. (43 tuổi, trú tại xã Gio Sơn, huyện Gio Linh) cũng đang ngồi trên xe máy của ông L. Bất ngờ có 3 người phụ nữ và 2 người đàn ông đến rồi chửi bới.

Nhóm người này sau đó khống chế, lột hết áo quần và đánh đập bà L. để cho người khác quay clip. Hai người đàn ông trong nhóm cản trở những người dân có ý định căn ngăn vụ việc.

Người dân sau đó gọi công an xã Gio Mỹ đến hiện trường và đưa nhóm này về trụ sở làm việc. Tuy nhiên, mạng xã hội sau đó xuất hiện clip dài hơn 6 phút ghi lại toàn bộ nội dung vụ việc với ý đồ sỉ nhục bà L.

Công an huyện Gio Linh sau đó vào cuộc và đã xác định được nhóm đánh đập bà Lợi B.T.T, B.T.N, L.T.Q.N, N.V.H, N.V.B.

Hà Nội
88%
18°C
Tốt
29 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
58%
31°C
Tốt
17 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 16:39:02 18/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Bảo Vân / Trí thức trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vi-sao-nan-nhan-vu-danh-ghen-da-man-bi-lot-ao-quan-quay-clip-dot-ngot-rut-don-to-cao-82021259101255309.htm