Thư vui vẻ nhận Dũng là bố nuôi cu Bon để chọc tức Vũ. Trong khi đó, chứng kiến cảnh Huệ ôm Khải khiến ông Quốc không nói lên lời.

Trong tập 72 "Về nhà đi con", trong buổi khai trương quán cà phê, Huệ (Thu Quỳnh) đã vô cùng bất ngờ khi thấy Khải (Trọng Hùng) xuất hiện với bó hoa trên tay. Trong khi đó, về phía Thư, cô đã quyết định cùng con trai - bé Bon dọn về nhà ngoại.

Trong tập 73 "Về nhà đi con" sẽ lên sóng vào tối nay, khán giả chắc chắn sẽ thích thú trước màn kết hợp trêu ngươi Vũ của Dũng và Thư. Cụ thể, khi Vũ lái xe chở Dũng và mẹ con Thư, trong khi Vũ ở phía trước liên tục nhìn gương quan sát hai người với ánh mắt khó chịu, thì Thư và Dũng ở đằng sau lại nói chuyện vô cùng thân thiết.

Vũ liên tục liếc nhìn Thư và Dũng ở phía sau.

Vũ liên tục liếc nhìn Thư và Dũng ở phía sau.

Để thêm dầu vào lửa, Thư còn khen Dũng: "Mẹ con em có chuyện đều có anh Dũng đưa đi". Đáp lại, Dũng công khai nhận bé Bon là con nuôi và xưng bố.

Khi Dũng hỏi bon có nhận bố làm bố nuôi không, Thư nhanh chóng trả lời: "Bon nhận ngay, nhận khẩn trương".

Khi Dũng hỏi bon có nhận bố làm bố nuôi không, Thư nhanh chóng trả lời: "Bon nhận ngay, nhận khẩn trương".

Một tình tiết khiến khán giả bất ngờ trong preview tập 73 "Về nhà đi con" là khoảnh khắc Huệ và Khải ôm nhau trong ngày khai trương quán trà Hiên cúc vàng của Huệ. Ngược lại với dự đoán của nhiều người, sau những gì Khải gây ra, dường như Huệ đã không còn oán giận mà đã tha thứ cho chồng cũ.

Huệ ôm

Quốc chứng kiến cảnh Huệ ôm Khải.

Theo đuổi bao lâu nay nhưng vẫn chưa chiếm được cảm tình của Huệ, nay lại chứng kiến cảnh Huệ ôm chồng cũ khiến Quốc (Tuấn Tú) lo lắng Huệ sẽ nối lại tình xưa.

Bên cạnh đó, để giải tỏa tâm lý căng thẳng cho khán giả, phân đoạn cô Xuyến (Hoàng Yến) "chia tay trong nước mắt" với ông Sơn (Trung Anh) để đi lấy chồng trước sự ngạc nhiên của Huệ và Dương (Bảo Hân) khiến người xem không khỏi cảm thấy buồn cười.

Thấy cô Xuyến khóc lóc vì chuẩn bị đi lấy chồng lần thứ 5, Dương hỏi: "Cô đang đóng phim dài tập à?".

Thấy cô Xuyến khóc lóc vì chuẩn bị đi lấy chồng lần thứ 5, Dương hỏi: "Cô đi đóng phim dài tập à?".

Preview Về nhà đi con tập 73.


Hà Nội
83%
28°C
Trung Bình
71 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
100%
25°C
Trung Bình
52 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 02:25:02 27/09/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Q.M / Tin Nhanh Online