Khải bất ngờ được ra tù và đến mừng bữa tiệc khai trương quán trà trong sự ngỡ ngàng của gia đình Huệ.

Trong tập 71 Về nhà đi con, biết không thể cứu vãn được cuộc hôn nhân, Thư chủ động trả lại nhẫn cưới cho Vũ. Cô cho rằng cả hai đã cạn tình và không thể tiếp tục chung sống: "Trên đời này, ngoại trừ gia đình ruột già, tất cả đều là phép thử. Chúng ta đã thử và thất bại thì có gì đâu mà đau lòng".

Trái ngược với sự dứt khoát của Thư, Vũ đau khổ rơi nước mắt và tỏ ra day dứt, mong Thư có thể tạm ngưng việc thanh lý hợp đồng để tập trung giải quyết chuyện công ty.

Trong một diễn biến khác, khi biết được Nhã là kẻ thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của chị gái. Dương quyết định "thay trời hành đạo" để dạy cho Nhã một bài học bằng trò chơi khăm với những con gián khiến Nhã sợ chết khiếp.

Ở tập 72, Về nhà đi con, vợ chồng Thư - Vũ quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân hợp đồng của cả hai trong cuộc nói chuyện với ông bà Luật. Mặc cho ông Luật trước đó đã từng cầu xin hai vợ chồng hãy vì cu Bon mà suy nghĩ lại, cùng sự thất vọng hiện rõ trên gương mặt bà Giang: "Đây là chuyện hệ trọng cả đời người đó, các con đã suy nghĩ kỹ chưa". Vũ dứt khoát: "Tụi con suy nghĩ kỹ rồi".

Thư và Vũ quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân hợp đồng của cả hai.

Thư và Vũ quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân hợp đồng của cả hai.

Về phía Nhã, trong khi Vũ đang rối bời chuyện hôn nhân với Thư. Tiểu tam này liên tục gửi tin nhắn trách móc Vũ không quan tâm, hỏi han đến mình: "Em sợ hãi, em mệt mỏi như thế vì vợ anh, mà đến một câu quan tâm, anh cũng không hỏi em sao".

Nhã liên tục gửi tin nhắn trách móc Vũ vì không quan tâm đến mình.

Nhã liên tục gửi tin nhắn trách móc Vũ không quan tâm đến mình.

Đáng chú ý nhất trong phần giới thiệu tập 72 Về nhà đi con là chi tiết Khải bất ngờ được ra tù và có mặt trong bữa tiệc khai trương cửa hàng mới của Huệ. Có thể thấy, Khải vẫn còn tình cảm với vợ cũ khi luôn dành những cái nhìn trìu mến đầy yêu thương đến Huệ trong suốt bữa tiệc.

Khải bất ngờ đến mừng tiệc khai trương quán trà của Huệ.

Khải bất ngờ đến mừng tiệc khai trương quán trà của Huệ.

Khải bất ngờ xuất hiện với mục đích gì? Huệ sẽ cư xử ra sao khi đối mặt với chồng cũ? Mối quan hệ của Vũ và Nhã sẽ đi đến đâu? Mọi giải đáp sẽ có trong tập 72 của phim Về nhà đi con, phát sóng lúc 21h tối nay, 24/7 trên VTV1.

Trailer tập 72 phim Về nhà đi con.


Hà Nội
49%
34°C
Trung Bình
67 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
31°C
Tốt
27 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 18:15:02 31/05/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

T.P / Tin Nhanh Online