Cuộc hôn nhân của Thư và Vũ chính thức đi đến hồi kết khi mọi chuyện vỡ lở. Vì thế, ông Sơn quyết định đến nhà thông gia đón con gái về.

Trong tập 69 Về nhà đi con, phát sóng tối 19/7, Huệ rất thuận lợi với kế hoạch mở quán trà khi nhận được sự giúp đỡ và đầu tư từ người chủ cho thuê mặt bằng. Đặc biệt, đây không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà nhà đầu tư đó chính là bạn của ông Quốc, được Quốc nhờ để giúp đỡ cho Huệ.

Trong một diễn biến khác, khi biết được Vũ dự định dành thời gian đưa Thư về nhà tổ chức sinh nhật, Nhã một lần nữa thể hiện bản chất đúng nghĩa của một ả hồ ly trơ trẽn. Cô ta giả vờ bệnh dạ dày tái phát để dụ dỗ Vũ đến chăm sóc cho mình.

Trong khi Vũ đang tình tứ và vui vẻ bón cơm cho Nhã thay vì đón sinh nhật cùng vợ mình thì bất ngờ ông Sơn xuất hiện khiến Vũ đứng hình. Chứng kiến cảnh ngoại tình của con rể ngay trước mắt, dù rất giận nhưng ông Sơn chỉ nói: "Chuyện này lâu chưa? Cái Thư nó có biết không? Thôi cứ để cho nó giả vờ nốt hôm nay đi".

Trong tập 70 Về nhà đi con, Thư đau đớn tột cùng vì mọi chuyện vỡ lở thì Vũ chỉ có thể nói: "Tôi thực sự xin lỗi cô, tôi không hề cố ý". Nhưng lời xin lỗi muộn màng không thể hóa giải được sự đau khổ và bất lực của Thư lúc này. "Anh không cố ý nó còn như thế. Đến lúc anh cố ý thì nó còn thế nào. Loại người như anh, anh có biết thế nào là tình yêu không, anh có biết thế nào là tổn thương không, anh có biết thế nào là đau khổ không".

Thư đau khổ vì chuyện Vũ ngoại tình lại bị ông Sơn bắt gặp trong ngày sinh nhật.

Thư đau khổ vì chuyện Vũ ngoại tình lại bị ông Sơn bắt gặp trong ngày sinh nhật.

Đáp lại Thư là lời xin lỗi muộn màng của Vũ.

Đáp lại Thư là lời xin lỗi muộn màng của Vũ.

Cùng lúc đó, ông Sơn đến nhà thông gia để xin phép đón Thư về. Là một người cha, chứng kiến sự đau khổ của con gái, ông Sơn cũng không kìm được nước mắt. Vì thế hai bố con ôm nhau cùng khóc trước cửa nhà. Ông Sơn nói với Thư: "Con cũng thấy đấy, giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều, nhưng bố có tình yêu, tình yêu và những ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về".

Ông Sơn quyết định đến nhà Vũ đón Thư về.

Ông Sơn quyết định đến nhà Vũ đón Thư về.

Hai bố con ôm nhau khóc trước cửa nhà.

Hai bố con ôm nhau khóc trước cửa nhà.

Còn đối với Huệ, khi đứng trước hôn nhân tan vỡ của em gái, đặc biệt là người từng trải, Huệ tâm sự với Dương: "Trong hôn nhân chỉ có hai người trong cuộc mới biết tại sao họ không sống được với nhau nên việc của bố và hai chị em mình là ở bên cạnh Thư dù nó lựa chọn thế nào".

Theo Huệ, trong hôn nhân chỉ có hai người trong cuộc mới biết tại sao họ không sống được với nhau

Theo Huệ, trong hôn nhân chỉ có hai người trong cuộc mới biết tại sao họ không sống được với nhau.

Liệu Thư và Vũ có quyết định ly hôn? Ông Sơn sẽ làm gì để giúp con gái mình? Hãy cùng đón xem tập 70 của phim Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối thứ 2, 22/7 trên VTV1.

Trailer tập 70 phim Về nhà đi con.


Hà Nội
83%
26°C
Trung Bình
98 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
27°C
Trung Bình
66 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 23:35:02 24/09/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

T.P / Tin Nhanh Online