Khi thấy Dũng - Thư bế cu Bon cùng đi chợ và xưng hô tình cảm như vợ chồng, Vũ đã rất tức giận.

Trong tập 66 Về nhà đi con: Ông Sơn buồn và muốn từ bỏ tình yêu mới chớm nở của mình vì cô Hạnh đã về quê. Tuy nhiên, khi Huệ động viên và tỏ ý muốn được là người một nhà, cùng cô Hạnh vượt qua khó khăn thì ông Sơn đã quyết định sẽ suy nghĩ thật kỹ về mối quan hệ của mình.

Về phía Anh Thư, cô cảm kích về hành động của Vũ khi nhiệt tình giúp đỡ gia đình mình mỗi khi có chuyện. Vũ biết bố vợ đang buồn nên căn dặn Thư phải đưa con sang chơi với ông ngoại. Thấy sự quan tâm của chồng dành cho bố mình, Thư định thể hiện tình cảm thì Vũ lại lên tiếng bênh vực Nhã về chuyện bó hoa và tấm thiệp. Vũ ngây thơ cho rằng Nhã không có ý khiêu khích với Thư. Tức giận với Vũ, Thư đáp trả với thái độ hằn học: "Anh là đàn bà à mà anh biết được tôi nghĩ gì hay cô ta nghĩ gì?".

Ở diễn biến khác, công ty Luật Gia quyết tâm thử sức mình với hợp đồng lớn mà đối tác là do Nhã giới thiệu. Vũ đến tận nhà để cảm ơn Nhã vì đã giúp đỡ công ty mình. Không để tuột mất cơ hội, Nhã đã đưa Vũ đến quán quen và phô giọng hát để "thả thính". 

Bỏ mặc vợ con ở nhà, Vũ lên giường với Nhã.

Bỏ mặc vợ con ở nhà, Vũ lên giường với Nhã.

Trong khi Thư ở nhà chăm con, chờ chồng thì Vũ lại thoải mái lên giường với Nhã. Khi thấy chồng trở về với mùi nước hoa lạ và vết son trên mặt, Thư đau khổ cầu xin Vũ đừng để cho bố mình biết chuyện anh đi ngoại tình.

Thư đau khổ khi chồng ngoại tình.

Thư đau khổ khi chồng ngoại tình.

Sau khi chứng kiến Vũ bắt cá hai tay, làm khổ cả Thư và Nhã Dũng đã tuyên bố: "Rồi còn mày còn tao, mày sẽ phải trả giá cho cái thói trăng hoa, ích kỷ tham lam của mày? Khi nào mày với Thư kết thúc rất có thể tao sẽ là thằng đầu tiên xếp lốt".

Trong phần giới thiệu tập 67 Về nhà đi con: Quốc bám đuôi và quyết tâm theo đuổi Huệ dù cô đã "tránh anh như tránh hủi". 

Quốc bám đuôi theo Huệ.

Quốc bám đuôi theo Huệ.

Về phía Nhã, sau khi qua đêm với Vũ ở tập trước, cô vẫn làm như không có chuyện gì và giả bộ quan tâm tới Thư. Cô còn muốn giúp Vũ chọn nước hoa tặng vợ. Khi thấy Vũ không biết vợ thích nước hoa gì, Nhã đã thảo mai trách: "Là chồng mà không biết vợ thích những loại nào là tệ lắm á!"

Trong một phân cảnh khác, Huệ muốn mở một cửa hàng riêng nên đi tìm thuê địa điểm. Tuy nhiên, trong lúc đi xem nhà, Huệ đã gặp phải một tên biến thái và bị sàm sỡ.

Huệ bị tên chủ nhà quấy rối.

Huệ bị tên chủ nhà quấy rối.

Trong lúc Vũ đang đi với Nhã thì bắt gặp cảnh Dũng bế bé Bon đi cùng Thư, cả hai xưng hô thân mật như vợ chồng. Khi hai người đang mua đồ, Thư nói với Dũng: "Thôi bố cứ bế em đi để mẹ trả cho". Đáp lại Thư với thái độ rất tự nhiên, Dũng nói: "Thế thì lần sau mẹ mà thèm cứ a lô cho bố là có luôn".

Thấy Dũng - Thư nói chuyện như vậy, cô bán hàng không ngần ngại phán: "Cô ấy, lấy được cậu này là hết ý luôn đấy, không có cái gì để bàn cả".

Dũng và Thư xưng hô thân thiết như vợ chồng.

Dũng và Thư xưng hô thân thiết như vợ chồng.

Chứng kiến hết màn đối đáp tình cảm giữa vợ và bạn thân, kèm theo lời kết luận chắc nịch của cô bán hàng khiến Vũ tức giận. Liệu Vũ sẽ cư xử ra sao và chuyện tình của cặp đôi sẽ đi đến đâu? Hãy cùng đón xem tập 67 của bộ phim Về nhà đi con.

Phần giới thiệu tập 67 Về nhà đi con. Nguồn: VTV Go.

Hà Nội
94%
26°C
Trung Bình
73 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
70%
30°C
Tốt
41 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 01:25:02 08/05/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

T.T / Tin Nhanh Online