"Khi nào mày với Thư kết thúc rất có thể tao sẽ là thằng đầu tiên xếp lốt" - Dũng khẳng định mình "không đùa" với Vũ trước sự trăng hoa của anh.

Trong tập 65 "Về nhà đi con," nhân dịp đầy tháng cu Bon, Nhã gửi hoa và thiệp đến chúc mừng. Điều này khiến Linh - bạn thân của Thư không khỏi tức giận. Trái ngược với Linh, Thư buồn bã, thất thần khi đọc thư "khiêu chiến" từ nhân tình của chồng.

Không dừng ở đó, Nhã tiếp tục khiến kịch tính câu chuyện tăng lên khi có những hành động đi quá giới hạn. Nhã tìm cách gọi Vũ đến nhà và trải lòng về chuyện tình trong quá khứ. Tại đây, tiểu tam dùng những lời nói văn vẻ để than vãn về mối tình cũ nhằm khiến Vũ động lòng thương xót. Cô kể lại 10 năm qua luôn tìm đến rượu để quên đi nỗi đau bị người yêu cũ phản bội. Tuy nhiên, chi tiết này càng khiến nhiều người nghi ngờ Nhã chính là Kim, cô gái năm xưa bị Vũ bỏ rơi.

Ở một diễn biến khác, Quang - con trai bà Hạnh kéo theo một nhóm giang hồ tìm đến tận nhà ông Sơn để ăn vạ, tìm mẹ đòi nhà, đòi đất cho bằng được. Thậm chí, anh này còn gọi ông Sơn là bố và cho rằng ông Sơn đang "cướp" mẹ của mình khiến Dương vô cùng tức giận.

Trong tập 66 "Về nhà đi con", Dương đưa ra gợi ý cho chị Huệ việc mở quán: "Ăn bánh thì phải uống trà hay chị mở luôn tiệm trà bánh đi", để thêm phần thuyết phục, "tomboyloichoi" nhanh chóng xuất khẩu hai câu thơ khiến cả nhà phải bật cười.

Dương gợi ý chị Huệ mở tiệm trà bánh. Ảnh cắt từ clip.

Dương gợi ý chị Huệ mở tiệm trà bánh. Ảnh cắt từ clip.

Để Thư ở nhà trông con một mình, Vũ lại khiến khán giả được dịp "nóng mắt" với cảnh khoá môi đầy say đắm với Nhã. Chi tiết này càng nhấn mạnh phần nào thói mải chơi, ham vui của Vũ.

Vũ và Nhã trao nhau nụ hôn say đắm. Ảnh cắt từ clip.

Vũ và Nhã trao nhau nụ hôn say đắm. Ảnh cắt từ clip.

Ở một diễn biến khác, Dũng gặp và cảnh cáo Vũ: "Tự nhiên tao thấy thương cả cái Nhã cả cái Thư. Rồi còn mày còn tao, mày sẽ phải trả giá cho cái thói trăng hoa, ích kỷ tham lam của mày? Khi nào mày với Thư kết thúc rất có thể tao sẽ là thằng đầu tiên xếp lốt".

Dũng cảnh cáo Vũ vì thói trăng hoa. Ảnh cắt từ clip.

Dũng cảnh cáo Vũ vì thói trăng hoa. Ảnh cắt từ clip.

Liệu giữa Vũ và Nhã sẽ tiến triển hay chỉ dừng lại ở một nụ hôn. Dũng và Vũ sẽ ra sao khi Dũng công khai muốn đến với Thư khi hai người chia tay. Mọi tình tiết sẽ được sáng tỏ khi tập 66 của phim Về nhà đi con lên sóng truyền hình vào lúc 21h tối nay 16/7.

Trailer tập 66 phim Về nhà đi con.

 

Hà Nội
53%
35°C
Trung Bình
91 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
66%
31°C
Trung Bình
55 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 18:15:02 15/07/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

T.M / Tin nhanh Online