Khi Thư đang lo lắng cho con ở trong viện thì Vũ lại ở bên chăm sóc cho Nhã.

Trong tập 63 phim Về nhà đi con, Vũ tỏ ra rất áy náy vì đã không ở bên Thư lúc cô cần anh nhất. Sau khi Thư sinh, anh dành nhiều thời gian ở bên chăm sóc vợ con. Tuy còn lóng ngóng nhưng ông bố trẻ cũng không ngần ngại làm những việc vợ sai như cho con ăn, rửa bình sữa...

Vũ ăn năn khi không có mặt ở nhà lúc Thư sinh con.

Vũ lóng ngóng cho con bú bình.

Nhìn cảnh Huệ chăm con mình, Thư nghĩ lại chuyện chị gái đã từng sảy thai mà xót xa trong lòng.

Ở tập này, Dương đã trở về là cô gái đáng yêu ban đầu khi quyết định từ bỏ tình yêu với bố của Bảo. Cô đã thẳng thắn thừa nhận suy nghĩ của mình là "trẻ con" và sẵn sàng ủng hộ tình cảm của Quốc với Huệ. Sau khi giải tỏa được suy nghĩ nông nổi, Dương nhận ra tình cảm của Bảo và trân trọng người bạn ở bên mình bấy lâu nay. 

Dương nhận ra và trân trọng tình cảm của Bảo.

Dương nhận ra và trân trọng tình cảm của Bảo.

Còn về phía Nhã, cô đã thay đổi thái độ khi thấy Vũ quan tâm đến vợ và quyết tâm làm việc vì con. Nhã đã không ngần ngại chủ động mời Vũ đi ăn nhưng khi thấy anh chần chừ quyết định cô đã thất vọng ra mặt.

Trong phần giới thiệu tập 64, Nhã ăn mặc gợi cảm và thổ lộ tình cảm của mình với Vũ, hờn trách anh đã bước vào cuộc đời cô.

Khi Vũ được Nhã tỏ tình cũng là lúc cả gia đình anh đang ở trong bệnh viện lo cho bé Bon (con trai Thư - Vũ). Đúng lúc cả nhà đang căng thẳng chờ bác sỹ khám cho bé thì Vũ dìu Nhã đi vào. Trong sự ngỡ ngàng của Thư, Vũ cũng không hề giải thích. Thay vì xem con ra sao, anh lại vội vàng bế Nhã đến phòng khám, bỏ mặc vợ đau khổ đứng nhìn theo.

Chưa hết phẫn nộ vì bị bỏ rơi, một lần nữa Thư "choáng" khi nghe y tá truyền lời của Nhã gọi Vũ bằng chồng. Liệu cuộc sống hôn nhân của Thư sẽ ra sao khi có "tiểu tam" xen vào? Hãy đón xem tập 64 của bộ phim Về nhà đi con.

Phần giới thiệu tập 64 phim Về nhà đi con.


Hà Nội
83%
25°C
Trung Bình
57 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
100%
24°C
Trung Bình
66 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 19:55:02 19/09/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

T.T / Tin Nhanh Online