Cứ tưởng hai đánh một chẳng chột cũng què chứ.

Khi xảy ra tình huống va chạm giao thông, tốt nhất là nên bình tĩnh để xử lý mọi việc, đừng vội đem "nắm đấm" ra nói chuyện, kẻo kẻ phải chịu thiệt thòi chính là bạn đó. 

Đó ít nhất cũng là bài học cho 2 thanh niên nóng tính sau một cú va chạm tại một con đường cao tốc ở thành phố Hàm Dương, tỉnh Thiểm Tây, phía Tây Bắc Trung Quốc sau một sự việc vừa xảy ra vào tuần trước. 

Hai thanh niên gây gổ với một thanh niên khác ngay trên đường sau 1 cú va chạm.

Hai thanh niên gây gổ với một thanh niên khác ngay trên đường sau 1 cú va chạm.

Theo thông tin của cảnh sát Trung Quốc, vụ việc xảy ra vào chiều hôm Thứ Tư, 16/12 vừa qua trên một con đường cao tốc của thành phố Hàm Dương. 

Một tài xế tên là Xiang đang lái một chiếc ô tô chở bạn gái thì một tài xế khác tên là Yang, đi cùng với vợ và 1 người bạn của anh ta đã cố vượt và lấn làn đường. 

Sự việc khiến cho 2 bên xảy ra tranh cãi, thậm chí mọi chuyện bắt đầu trở nên phức tạp hơn khi bạn gái của anh Xiang và vợ anh Yang đã lao vào gây gổ nhau trước. 

"Trận đấu" kết thúc sau 10 giây chóng vánh vì 1 lý do hết sức bất ngờ.

"Trận đấu" kết thúc sau 10 giây chóng vánh vì 1 lý do hết sức bất ngờ.

Mâu thuẫn đột ngột dâng cao khi anh Yang đẩy bạn gái của anh Xiang để ngăn những người phụ nữ đánh nhau và khiến cho cánh mày râu lúc này cũng không giữ được bình tĩnh. Anh Yang và bạn mình đã lao tới đánh đối thủ.

Thế nhưng, điều họ không ngờ nhất đã xảy ra. Tưởng hai đánh một chẳng chột cũng què chứ. Ai ngờ mọi chuyện lại ngược lại.

Trong đoạn video do "team qua đường" ghi lại được, chỉ trong 10 giây, anh Xiang đã khiến cho "trận đấu" vừa mới bắt đầu đã kết thúc trong chóng vánh, và tất nhiên "phần thắng" đã nghiêng về anh.

Tất nhiên, chẳng phải ngẫu nhiên mà Xiang đã trở thành "người thắng chung cuộc", vì thực ra, Xiang chính là một võ sĩ quyền Anh, đã theo học bộ môn này từ khi còn là 1 thiếu niên, và đã dành được các giải thưởng vô địch cấp tỉnh. 

Trong đoạn video, những ai tinh mắt đều có thể thấy anh Xiang ra những cú đòn cực kỳ dứt khoát, chuyên nghiệp, đánh đâu trúng đó, hệt như trên vũ đài vậy.

May mắn thay, chắc anh Xiang chỉ định dạy cho đối phương một bài học nhẹ nhàng thôi, nên anh Yang và bạn mình, sau khi đi đến bệnh viện kiểm tra, đều không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng. 

Được biết, cuối cùng cả 2 bên đã giải quyết vấn đề trong hòa bình.

Theo Daily Mail

Hà Nội
88%
23°C
Trung Bình
51 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
62%
32°C
Kém
105 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 15:05:02 17/04/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thanh Hương / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/va-cham-tren-duong-2-thanh-nien-lao-den-danh-1-roi-nga-guc-danh-tinh-doi-phuong-gay-bat-ngo-162202412071117178.htm