Lần thứ 2 trong tháng 8, U22 Việt Nam sẽ tập trung nhằm chuẩn bị cho kế hoạch dài hơi là SEA Games 2019. Đáng chú ý, trong lần tập trung này, U22 Việt Nam sẽ đối đầu với một đối thủ đến từ Hong Kong - Trung Quốc.

ĐT U22 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào hôm nay (12/8) cho đợt tập trung ngắn hạn tiếp theo với tổng cộng 19 cầu thủ. Đây là đợt tập trung ngắn hạn lần thứ hai của ĐT U22 Việt Nam trong tháng 8 và là đợt tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019 cho đến nay. 

Trong bản danh sách mà VFF mới công bố, HLV Park Hang Seo tiếp tục khiến nhiều người thích thú khi trình làng những gương mặt mới, trong đó có rất nhiều cầu thủ đến từ các đội bóng hạng Nhất. Đáng chú ý, là sự trở lại của bộ đôi cầu thủ trẻ của CLB Huế là tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng và tiền đạo Trần Danh Trung. Những tài năng trẻ này đến Huế theo hợp đồng cho mượn từ Viettel và đều quen mặt ở các đội tuyển trẻ trước đây.

Ngoài ra, sự góp mặt của 2 cầu thủ khác cũng đến từ giải hạng Nhất là Đỗ Xuân Thi (ĐăkLăk) và Ngô Hồng Phước (An Giang). Điều này cho thấy, ông Park Hang Seo và các cộng sự đã tìm hiểu rất kỹ giải hạng Nhất QG-Cúp LS 2019.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bắt đầu tập luyện vào chiều nay 12/8. Đến chiều ngày 14/8, đội sẽ có trận đấu tập với CLB Kitchee SC của Hong Kong TQ, hiện cũng đang tập luyện tại Việt Nam để chuẩn bị cho mùa giải mới.

DANH SÁCH U22 VIỆT NAM TẬP TRUNG NGẮN HẠN ĐỢT 2 THÁNG 8 (ĐỢT 6 NĂM 2019)


Hà Nội
58%
31°C
Trung Bình
54 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
47%
36°C
Trung Bình
63 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 17:25:02 26/05/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Khắc Sơn / bongdaplus.vn