Trong lúc tức giận vì cãi vã với hàng xóm chuyện mất mèo, ông Trần Bảo Châu đã dùng xà beng đập liên tục vào một người đàn ông trung niên đang đi bộ ngang qua nhà, khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Chiều 13/4, Cơ quan CSĐT Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đang tạm giữ hình sự ông Trần Bảo Châu (45 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho) để điều tra về hành vi dùng xà beng đánh nhiều cái vào đầu một người đàn ông đi đường. Hậu quả, nạn nhân bị lún sọ, xuất huyết não, đang nguy kịch tại Bệnh viện đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang.

Thời điểm bị bắt, ông Trần Bảo Châu hiện đang là giáo viên dạy môn Giáo dục quốc phòng tại Trường THPT Trần Hưng Đạo (ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

Nơi ông Trần Bảo Châu đang công tác. (Ảnh VTC News)

Nơi ông Trần Bảo Châu đang công tác. (Ảnh VTC News)

Theo báo CA TP.HCM online, bước đầu xác minh ông Châu có xích mích với một gia đình cùng xóm vì cho rằng nhà này đã trộm mèo của mình để giết thịt. Bằng chứng là ông Châu tìm thấy lông và đầu của mèo trong đống rác của gia đình cùng xóm.

Vào khoảng 22h đêm 10/4, ông Châu tức giận chửi bới gia đình mà ông nghi đã trộm mèo. Sau đó, ông Châu dùng xà beng chạy qua đập phá nhà này nhưng bị đánh trả nên phải lui về sân nhà.

Trong lúc nóng giận, ông Châu bất ngờ dùng xà beng đập liên tiếp vào một người đàn ông đi bộ ngang qua nhà mình, khiến người này gục tại chỗ. Người dân sau đó lập tức đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang.

Hiện, bệnh nhân đã được phẫu thuật nhưng vẫn chưa thể nói hoặc viết để cung cấp họ tên của mình cho cơ quan chức năng. Người nhà của bệnh nhân cũng chưa nắm được thông tin, do đó vẫn được người nhà của ông Châu chăm sóc.

Chia sẻ với Thanh niên, thầy Nguyễn Văn Nhuần, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo, cho biết, nhà trường đã tiếp nhận công văn của Cơ quan CSĐT Công an TP Mỹ Tho gửi liên quan đến vụ việc trên. Hiện, nhà trường đã phân công giáo viên khác phụ trách công việc của thầy Trần Bảo Châu. Theo thầy Nhuần, thầy Châu đã giảng dạy tại trường THPT Trần Hưng Đạo từ năm 2009 đến nay.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hà Nội
87%
26°C
Kém
104 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
100%
23°C
Tốt
17 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 07:10:02 20/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Biên Thùy / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tuc-gian-vi-mat-meo-thay-giao-day-giao-duc-quoc-phong-dung-xa-beng-danh-lun-so-nguoi-di-ngang-qua-nha-tintuc751277