Nguyễn Tuấn Anh đã từ chối nhiều lời mời hấp dẫn và khẳng định chỉ muốn được thi đấu cho HAGL.

Nguyễn Tuấn Anh với biệt danh 'Pirlo Phố Núi', là một trong những tiền vệ tài hoa bậc nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại. Tài năng của cầu thủ gốc Thái Bình đã lọt vào tầm ngắm của CLB Deportivo Alaves.

Đội bóng đến từ Tây Ban Nha đưa ra lời mời Tuấn Anh đến La Liga thử việc. HAGL đồng ý nhưng tiền vệ đội tuyển Việt Nam đã từ chối và khẳng định bản thân chỉ muốn được chơi bóng tại Phố Núi.

Tuấn Anh chia sẻ: "Tôi muốn toàn tâm ý chơi bóng tại HAGL. Tôi sẽ không đi đâu hết. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được tập luyện mỗi ngày, mỗi tuần được ra sân cỏ thi đấu, chiến đấu vì màu cờ sắc áo HAGL.

Tuấn Anh chỉ muốn chơi bóng cho HAGL. (ảnh: Văn Hải).

Tuấn Anh chỉ muốn chơi bóng cho HAGL. (ảnh: Văn Hải).

Tôi vẫn cho rằng được trở lại thi đấu cho tuyển Việt Nam là món quà của cuộc sống. Số phận đã giúp tôi tiếp tục chơi bóng. Tôi muốn toàn tâm ý tập luyện, chơi bóng cho HAGL. Đây là nhà của tôi và tôi sẽ luôn hạnh phúc trong màu áo này" - theo Thanh Niên.

Quyết định có phần bất ngờ của Tuấn Anh lại rất đúng với tính cách của cầu thủ này. Ít nói nhưng sống cực kì tình cảm là cảm nhận chung của các đồng đội tại HAGL về chàng cầu thủ gốc Thái Bình.

Trong bối cảnh Xuân Trường và Công Phượng ra nước ngoài chơi bóng, Tuấn Anh đang phải gồng gánh tuyến giữa của HAGL. Đây cũng là một phần lý do khiến anh không muốn ra đi khi đội bóng khó khăn.

Nguyễn Tuấn Anh hiện đang là 1 trong 2 tiền vệ trung tâm hay nhất ĐT Việt Nam. Màn trình diễn ấn tượng trước UAE và Thái Lan tại Vòng loại World Cup 2022 đã đủ để chứng minh đẳng cấp của số 11 HAGL.


Hà Nội
79%
29°C
Trung Bình
85 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
88%
28°C
Trung Bình
90 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 07:55:02 04/06/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Kiên Lê / Tin Nhanh Online

Nguồn: http://tinnhanhonline.nguoiduatin.vn/tien-ve-tai-hoa-bac-nhat-viet-nam-chi-muon-choi-bong-cho-hagl-1607086