Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/10/2019 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Thân sẽ gặp may mắn trong công việc, được cấp trên khen ngợi.

  Tuổi Tý

  Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/10/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày dồi dào năng lượng.

  Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/10/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày dồi dào năng lượng, vì vậy hãy tìm cách để tận dụng nó khi còn có thể. Hôm nay bạn sẽ hoàn thành công việc rất nhanh chóng và hiệu quả, từ đó bạn có rất nhiều thời gian và năng lượng cho các hoạt động giải trí sau giờ làm. Về mặt tình cảm, bạn là người có trái tim đônhậu và sẽ khiến người khác giới phải xiêu lòng vì điều này.

  Tuổi Sửu

  Trong ngày, những gì tuổi Sửu đang làm để cải thiện mối q.uan hệ của bạn với người ấy sẽ thu được những kết quả đáng tự hào. Để mối q.uan hệ này có thể tiến triển được thì cả hai đều phải tôn trọng những giới hạn của đối phương và cố gắng cân bằng giữa mong muốn của mình và mong muốn của người ấy. Trong công việc, bạn rất trân trọng cơ hội lần này và bạn sẽ tận dụng triệt để đó. Bên cạnh đó cũng đừng quên chuẩn bị cho những sự việc có thể xảy ra ngoài mong muốn trong tương lai.

  Tuổi Dần

  Tử vi thứ 4 ngày 16/10/2019 của 12 con giáp: Thân được khen ngợi, Dậu nên cẩn thận về tài chính ảnh 1

  Hôm nay có thể tuổi Dần sẽ phải đối mặt với những nỗi sợ không tên và điều đó khiến bạn mất tinh thần làm việc. Để vượt qua được những cảm xúc đó thì bạn cần có cái nhìn khách quan hơn về những vấn đề mình đang gặp phải. Về mặt tình cảm, bạn cảm thấy cách nói chuyện của người ấy với mình không bình thường nhưng chưa tìm ra nguyên nhân tại sao khiến người ấy có thái độ như vậy. Hãy quan sát thêm một thời gian trước khi hỏi thẳng đối phương.

  Tuổi Mão

  Trong công việc, tuổi Mão không thể mãi làm vừa lòng người khác được. Trái lại bạn cần biết bản thân muốn gì và dám đứng lên bảo vệ mình trong những trường hợp cần thiết. Về mặt tình cảm, có vẻ như mối q.uan hệ của bạn và người ấy đang bị tác động tiêu cực bởi sự hiện diện của một người nào đó. Đừng dĩ hòa vi quý nữa mà hãy nhìn thẳng vào vấn đề và giải quyết triệt để nó.

  Tuổi Thìn

  Tử vi thứ 4 ngày 16/10/2019 của 12 con giáp: Thân được khen ngợi, Dậu nên cẩn thận về tài chính ảnh 2

  Có vẻ như tuổi Thìn đã quá tập trung vào một dự án nào đó hoặc một người nào đó mà lơ là việc chăm sóc bản thân mình. Đã đến lúc cần cân bằng lại cuộc sống rồi. Trong công việc, bạn sẽ nhận được những cơ hội mới đầy bất ngờ nhưng nó đòi hỏi bạn phải dám mạo hiểm một chút. Về mặt tình cảm, đôi khi sự khác biệt trong suy nghĩ lại là chất keo gắn kết hai người lại với nhau.

  Tuổi Tỵ

  Trong công việc, những mối q.uan hệ mới của tuổi Tỵ sẽ được hình thành. Hôm nay bạn hãy thoải mái đón nhận lời mời tham dự các bữa tiệc cùng bạn bè hoặc sẵn sàng cho những chuyến công tác trong tương lai gần. Về mặt tình cảm, một bất ngờ nho nhỏ sẽ khiến trái tim bạn thổn thức vào lúc bạn ít ngờ tới nhất.

  Tuổi Ngọ

  Tử vi thứ 4 ngày 16/10/2019 của 12 con giáp: Thân được khen ngợi, Dậu nên cẩn thận về tài chính ảnh 3

  Trong công việc, tuổi Ngọ nên phân định rạch ròi giữa công việc và đời sống cá nhân, đừng để cảm xúc ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả công việc. Về mặt tình cảm, liệu có phải bạn đang cạnh tranh với ai đó trong vô thức? Có vẻ đó là nguyên nhân bạn luôn cảm thấy không thoải mái thời gian gần đây.

  Tuổi Mùi

  Trong công việc, tuổi Mùi được khuyên hãy tự tin vào chính mình và hãy có niềm tin rằng bạn hoàn toàn có thể đối mặt với sự chỉ trích đôi lúc không mấy thiện chí từ mọi người xung quanh. Về mặt tình cảm, có vẻ đây là thời điểm bạn và người ấy nên thể hiện những cam kết nghiêm túc của cả hai về mối q.uan hệ này.

  Tuổi Thân

  Tử vi thứ 4 ngày 16/10/2019 của 12 con giáp: Thân được khen ngợi, Dậu nên cẩn thận về tài chính ảnh 4

  Trong công việc, hôm nay may mắn sẽ mỉm cười với tuổi Thân, bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên và ánh mắt ngưỡng mộ từ bạn bè, đồng ngh.iệp. Về mặt tình cảm, không ai thích một cuộc sống yên bình, ấm áp bằng bạn và cũng không lúc nào thích hợp hơn lúc này để bạn làm gì đó hâm nóng tình cảm gia đình.

  Tuổi Dậu

  Trong ngày, tuổi Dậu nên kiểm tra tài chính cá nhân kĩ càng, đừng để những sai sót nhỏ hủy hoại nỗ lực của bạn từ trước đến nay. Về mặt tình cảm, hãy thể hiện sự ủng hộ với đối phương, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn phải tán thành tất cả những gì người ấy nói. Sức khỏe của bạn trong ngày sẽ tương đối ổn định.

  Tuổi Tuất

  Tử vi thứ 4 ngày 16/10/2019 của 12 con giáp: Thân được khen ngợi, Dậu nên cẩn thận về tài chính ảnh 5

  Trong công việc, có vẻ như giữa tuổi Tuất và một người nào đó vẫn xảy ra trục trặc trong giao tiếp. Gần như hai bạn lúc nào cũng hiểu lầm ý nhau và điều đó khiến công việc gặp rất nhiều cản trở. Vì vậy, hãy cố gắng giải quyết mối q.uan hệ này trong ngày hôm nay nhé. Về mặt tình cảm, đây chính là thời điểm tuyệt vời để bạn và bạn bè, người ấy hoặc bạn cùng phòng cùng đi mua sắm một thứ gì đó.

  Tuổi Hợi

  Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 16/10/2019 của 12 con giáp cho thấy, dường như hôm nay tuổi Hợi chẳng có tâm trí để làm việc, hoặc là vì bạn đang để tâm hồn trôi dạt đi đâu đó hoặc là bạn đã quá chán những công việc lặp đi lặp lại này rồi. Nếu đó là nguyên nhân thứ hai thì bạn cần phải tìm kiếm cơ hội phát triển nghề ngh.iệp mới rồi. Về mặt tình cảm, bạn sẽ nhận được một lời khuyên hữu ích từ một người mà bạn không ngờ tới nhất. Lời khuyên đó sẽ giúp bạn giải nguy cho mối q.uan hệ giữa bạn và người ấy.

  *Thông tin chỉ mang tính tham khảo!


   Hà Nội
   88%
   27°C
   Trung Bình
   68 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   88%
   25°C
   Tốt
   13 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

   Cập nhật lúc 02:05:02 26/09/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Vũ Kỳ / Saostar