Tử vi chiêm tinh ngày 13/8 về tài chính của 12 con giáp dự đoán có thể hôm nay tuổi Mùi sẽ thu nhập cao, tiền đầy ví.

  Tuổi Tý

  Tử vi chiêm tinh ngày 13/8 về tài chính của 12 con giáp cho thấy đây là ngày mà bạn sẽ gặt hái được khá nhiều món hời từ việc làm thêm, tuổi Tý thân mến, trong khi đó công việc chính vẫn đang được giữ nhịp khá tốt. Tiền bạc rủng rỉnh khiến bạn sẽ cao hứng muốn mua sắm vài món đồ đắt tiền. Nhớ là chỉ nên cho phép mình tiêu xài rộng rãi ngày hôm nay thôi nhé, từ mai bạn lại phải tiết kiệm, chi tiêu có kế hoạch để quỹ tài chính được ổn định.

  Tuổi Sửu

  Tuổi Sửu tiền vào nhiều hơn tiền ra, bạn có thu nhập tốt từ việc làm chính. Tuy nhiên đây chưa phải thời điểm thuận lợi để xuất tiền đầu tư, tuổi Sửu hãy suy nghĩ kỹ và có những tính toán hợp lý nhé.

  (Ảnh minh họa: Style)

  Tuổi Dần

  Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Dần tài chính ở mức khá, tiền kiếm được không chỉ đủ chi tiêu mà còn có một khoản tiết kiệm. Ý thức về việc tích lũy cùng với nhu cầu mua bán bất động sản thời gian tới sẽ giúp tuổi Dần có cái nhìn tỉnh táo, thực tế hơn về đầu tư.

  Tuổi Mão

  Tuổi Mão hôm nay hao hụt, bạn chi khá nhiều khoản tiền cho công việc và mua sắm, trong khi thu nhập không đáng là bao. Đây cũng là ngày mà tuổi Mão cần phải cân nhắc giữa các khoản dành cho gia đình và các khoản cho bản thân, làm sao để cân đối trong thời gian tới.

  Tuổi Thìn

  Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Thìn tiền bạc đủ tiêu, không được dư dả nhưng cũng không đến mức túng thiếu phải vay mượn bạn bè. Một vài ý tưởng kinh doanh có thể sẽ đến với bạn, nhưng bạn vẫn cân nhắc kỹ trước khi quyết định thực hiện nhé.

  Tuổi Tỵ

  Tử vi chiêm tinh ngày 13/8 dự đoán tuổi Tỵ ở trong một ngày tài chính khó khăn, bạn chưa nhận được các khoản lương thưởng như kỳ vọng, trong khi quỹ tiền tiết kiệm ngày càng hao hụt do nhu cầu ăn tiêu, mua sắm những ngày gần đây. Lời khuyên cho tuổi Tỵ là hãy biết hạn chế những nhu cầu không cần thiết, đợi đến khi giàu có hơn thì hẵng "vung tay".

  Tuổi Ngọ

  Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Ngọ có tiền, thu nhập tốt, tuy nhiên số tiền bạn tiêu tốn cũng không ít. Lời khuyên cho tuổi Ngọ là hãy cân đối, cần tính đến mục tiêu lâu dài và cho kế hoạch đầu tư, mua nhà của bạn sau này.

  (Ảnh minh họa: Style)

  Tuổi Mùi

  Hôm nay dự báo tuổi Mùi tiền bạc rủng rỉnh, bạn gặp may mắn trong hầu hết các giao dịch tài chính, đặc biệt là các giao dịch liên quan đến nhà cửa đất đai. Đây cũng là ngày mà tuổi Mùi nên nghĩ đến việc mở thêm một sổ tiết kiệm hoặc là mua bảo hiểm cho mình.

  Tuổi Thân

  Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân có thể hao hụt vì nhiều khoản phải chi tiêu cho gia đình cũng như các công việc xã hội. Tuy nhiên tình trạng này chỉ là tạm thời, quangày mai ngày kia bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

  Tuổi Dậu

  Chiêm tinh dự đoán tuổi Dậu có thể cầu được ước thấy, tiền bạc đầy túi, buôn may bán đắt, các giao dịch liên quan đến tài chính đều hanh thông thuận lợi. Đây cũng là ngày tốt để tuổi Dậu có thể mua bán nhà cửa, thực hiện việc sang tên đổi chủ cửa hàng...

  Tuổi Tuất

  Tử vi chiêm tinh cho thấy tuổi Tuất tiền bạc duy trì ở mức trung bình, không có khoản chi nào lớn cũng không có khoản thu nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Đây cũng là ngày mà tuổi Tuất cần phải chủ động, tích cực kết nối với các đối tác mà bạn đã bỏ lỡ thời gian qua, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

  Tuổi Hợi

  Tuổi Hợi tiền bạc ở mức khá, thu nhập nhiều gấp đôi ba lần số khoản cần chi tiêu, tuy nhiên tinh thần của tuổi Hợi chưa thực sự ổn định, bạn vẫn cần phải chủ động hơn nữa trong các công việc mà mình đang đảm trách, đầu tư cần có sự tỉnh táo, đừng để tình cảm chi phối.

  Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 13/8 về tài chính của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


   Hà Nội
   83%
   28°C
   Trung Bình
   71 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   88%
   25°C
   Tốt
   13 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

   Cập nhật lúc 02:05:02 26/09/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   LiLy / thoidai.com.vn