Chỉ vì một chút lơ là mà Sunny đã đành phải nhận lấy hậu quả!

Có thể nói, Sunny là thành viên hoạt động tích cực nhất của SNSD ở mảng truyền hình thực tế khi cô nàng xuất hiện ở các TV liên quan đến ca hát, người mẫu... và thậm chí là cả nấu ăn. Ở một tập của chương trình 'What Shall We Eat Today?' (Chúng ta ăn gì hôm nay?), Sunny đã tham gia với tư cách là một người biết nấu ăn.

Khi các thành viên trong chương trình hỏi về khả năng bếp núc của cô nàng, Sunny đã nói rằng mình sống một mình nên tất nhiên cũng phải biết chút chút để tự nấu cho bản thân, ví dụ như Sunny rất giỏi trong việc... hâm nóng đồ đông lạnh bằng lò vi sóng.

Nghe đến đây thì mọi người bắt đầu lo lắng về tài nấu nướng của cô nàng này, Sunny đã tự tin nói rằng các thành viên cứ tự học nấu ăn cùng nhau đi, còn cô sẽ tự lo được.

Sunny tự tin mình có thể tự nấu ăn được.

Tuy nhiên, sự thật lại không như mong đợi. Sunny đã làm cháy khi đang chiên thịt viên nên những người khác đã đến chọc quê, món ăn của cô nàng trông khá là... 'thảm họa'. Nguyên nhân được tiết lộ là do Sunny đã không trông chừng kỹ món ăn mà bỏ đi rửa tay nên đành nhận lấy hậu quả.

Sunny làm cháy thịt viên chiên.

Mọi người đến chọc quê cô nàng.

Nguyên nhân là do Sunny lơ là, không trông chừng kỹ món ăn.


  Hà Nội
  100%
  19°C
  Xấu
  163 US AQI
  Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
  Ho Chi Minh City
  78%
  24°C
  Trung Bình
  91 US AQI
  Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

  Cập nhật lúc 05:30:01 25/02/2020(Theo AirVisual)

  Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

  ANGUS / Trí thức trẻ